Tay sales BĐS lên show hẹn hò tuyên bố không ăn thịt vì con heo "ăn tạp chất của xã hội", netizen đặt nghi vấn dàn dựng?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 08/12/2021

Chương trình hẹn hò "Hành Lý Tình Yêu" tiếp tục dính lùm xùm khi đoạn clip cũ bất ngờ bị đào lại.

Cách đây không lâu, netizen đã chỉ trích gay gắt show hẹn hò Hành Lý Tình Yêu khi đã phát sóng những nội dung không phù hợp, cổ hủ. Mới đây, một đoạn cắt của chương trình tiếp tục viral trên MXH khi một chàng trai "hồn nhiên" lên show nói về lý do không ăn thịt heo. Cách trả lời ngô nghê, khó hiểu của thanh niên này hiện đang khiến netizen phải nói nhiều trên MXH. Thậm chí nhiều người còn đặt ra nghi vấn chương trình cố ý "dàn dựng" chứ khó ai có quan điểm hay cách thể hiện kỳ quặc như vậy.

Clip: Chàng trai đi show hẹn hò tuyên bố "không ăn được thịt heo"

Tay sales BĐS lên show hẹn hò tuyên bố không ăn thịt vì con heo ăn tạp chất của xã hội, netizen đặt nghi vấn dàn dựng? - Ảnh 2.

Tuấn Kiệt - 28 tuổi

Cụ thể, clip trên được cắt từ show Hành Lý Tình Yêu tập 1 lên sóng vào hồi giữa tháng 11/2021. Nữ chính của chương trình tên Diễm Quỳnh - hiện cô đang làm MC và có tính cách thể hiện trên show khá "tưng tửng". Cô đến chương trình với mục đích tìm nửa kia và được sắp xếp gặp mặt 3 chàng trai.

Trong đó, ấn tượng "khó phai" với khán giả là anh chàng tên Tuấn Kiệt. Được biết, Tuấn Kiệt hiện đang làm sales BĐS. Khi đến với Hành Lý Tình Yêu, Tuấn Kiệt đã có tiết lộ khiến nhiều người xem không khỏi ngỡ ngàng: Em sẽ nói ngắn gọn. Tại vì con heo tượng trưng cho động vật ăn tạp chất của xã hội, những cái gọi là bẩn nhất của xã hội. Khi những con người mình ăn ra - thải ra thì có thể cho con heo ăn, con heo ăn không hề suy nghĩ. (?!)

Sau khi làm các khách mời choáng váng xong, MC Đại Nghĩa mới hỏi "chốt lại" rốt cuộc Tuấn Kiệt có thể ăn cái gì, anh chia sẻ: Em ăn được những con cá có vẩy và động vật ăn cỏ.

Anh chàng hồn nhiên nói về sự "dơ bẩn" của thịt heo

Nữ chính cũng đơ theo

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen sau khi xem xong đoạn cắt thay vì phẫn nộ ném đá chàng trai thì họ lại đặt ra nghi vấn dàn dựng. Thời gian gần đây, các show hẹn hò liên tục đưa ra những nhân vật có suy nghĩ lẫn phát ngôn "không giống ai", khi bị ném đá thì liền trả lời là... làm theo kịch bản. Đó cũng chính là lý do khiến dân tình ngày càng kém niềm tin vào các chương trình hẹn hò này.

- Thôi nghe từ đoạn đầu đã thấy có sự sắp xếp không hề nhẹ.

- Khó tin như vậy cũng nói được luôn.

- Ăn uống là sở thích thôi nhưng cái đoạn nói lý do nghe nó xạo quá chịu không nổi.

- Tự dưng lên truyền hình xong kêu không thích thịt heo vì nó dơ bẩn nghe cứ kì cục thế nào ấy.

- Không tin mấy show kiểu này nữa.

Về phần mình, bạn nghĩ sao về phát ngôn này?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm