"Tấu hài" nhất The Next Face: TyhD dạy học trò "nịnh nọt" Lương Thùy Linh y như "văn mẫu"!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:38 07/12/2021

Lương Thùy Linh đã phải hết sức nhịn cười khi nghe những lời khen ngợi từ học trò TyhD.

Trong tập 5 The Next Face Vietnam, team Lương Thùy Linh đã giành được chiến thắng đầu tiên nhờ vào sự nỗ lực của 2 "gà chiến", được quyền loại thí sinh 2 đội đối thủ là TyhDH'Hen Niê. Mentor TyhD đã khóc như mưa khi 2 thí sinh cuối cùng trong đội đều phải bước vào vòng nguy hiểm. Khi đó, Á quân Vietnam's Next Top Model mùa All Stars đã nghĩ đủ mọi cách dạy học trò dùng chiêu thuyết phục Lương Thùy Linh để được ở lại chương trình.

"Linh là 1 người rất thích được khen, 2 đứa cứ khen nhiều vào. 'Chị có tri thức, chị nói gì cũng đúng, em sẽ học hỏi từ chị, ra sức nịnh nọt, nhớ nha. Hôm nay em thấy chị đến đây với cái đầm này rất tinh tế và nhẹ nhàng. Em thấy chị là một người rất đẹp, để cho chị nói trước'", TyhD dặn dò các thí sinh những câu phải nói với Lương Thùy Linh.

Tấu hài nhất The Next Face: TyhD dạy học trò nịnh nọt Lương Thùy Linh y như văn mẫu! - Ảnh 1.
Tấu hài nhất The Next Face: TyhD dạy học trò nịnh nọt Lương Thùy Linh y như văn mẫu! - Ảnh 2.

TyhD dạy học trò phải dùng chiêu "nịnh nọt" Lương Thùy Linh

Trong phòng đánh giá và loại, Thế Duy - thí sinh team TyhD đã lập tức áp dụng: "Cho Duy khen Linh 1 câu là hôm nay Linh mặc đồ rất đẹp. Đứng từ dưới nhìn lên 3 vị mentor, Linh mang màu sắc đơn giản nhưng khiến người ta phải chú ý. Chỉ là màu trắng, màu đen - 2 màu đơn sắc nhất, sẽ không có chuyện gì nếu như trang phục của Linh có những họa tiết khiến người ta phải chú ý như vậy. Duy cũng như 1 tờ giấy trắng, khi được mẹ TyhD chỉ dạy thêm trên tờ giấy trắng đó lại có thêm họa tiết ra hình, ra dáng, giống như bộ đồ của Linh đang mặc, sẽ không có gì quá đặc biệt nếu như không có những họa tiết đó".

Lương Thùy Linh không nhịn được cười khi nghe Thế Duy khen ngợi

TyhD cứ cảm thấy sai sai

Phần "nịnh nọt" này xem ra cũng có chút kết quả khi Lương Thùy Linh quyết định loại cả 2 thí sinh team H'Hen Niê để "bắt đầu một level mới" khi mỗi đội đều chỉ còn lại 2 "chiến binh". Màn "tấu hài" này được các diễn đàn chia sẻ rộng rãi trên MXH. Ai nấy đều khẳng định Thế Duy là nhân tố hài hước nhất The Next Face mùa 1.

Tấu hài nhất The Next Face: TyhD dạy học trò nịnh nọt Lương Thùy Linh y như văn mẫu! - Ảnh 5.
Tấu hài nhất The Next Face: TyhD dạy học trò nịnh nọt Lương Thùy Linh y như văn mẫu! - Ảnh 6.

Team TyhD vui mừng ra mặt khi không phải ra về

Ảnh: The Next Face Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm