Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 24/12/2020

Có bạn gái là mỹ nhân Vbiz, Lãnh Thanh cũng sở hữu body săn chắc và khuôn mặt điển trai thuộc hàng “cực phẩm”!

Sau loạt ồn ào tình ái, cuối cùng, Nam Em đã chính thức công khai đang hẹn hò với diễn viên Lãnh Thanh. Trong clip tâm sự chuyện tình cảm, Lãnh Thanh cho biết anh "say sóng" vì tính cách của Nam Em rất thu hút. Bạn trai Nam Em còn hứa sẽ bảo vệ và che chở cho cô trước những sóng gió sắp đến.

Được biết, Lãnh Thanh sinh năm 1993, anh là diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt. Bạn trai Nam Em sở hữu vẻ ngoài cực ấn tượng và lối diễn xuất tự nhiên. Trong năm 2019, nam diễn viên liên tục ghi dấu ấn khi đóng nam chính nhiều bộ phim như Thưa Mẹ Con Đi, Chị Chị Em Em,... Đặc biệt, Lãnh Thanh từng gây sốt khi đóng cảnh 18+ với cả Thanh Hằng và Chi Pu trong bộ phim Chị Chị Em Em. Về đời tư, Lãnh Thanh là người vô cùng kín tiếng. Trước khi công khai hẹn hò Nam Em, anh chưa từng đề cập đến chuyện tình cảm trước công chúng.

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 2.

Chọn ngay thời điểm Noel cận kề, Nam Em và Lãnh Thanh chính thức công khai hẹn hò

Lãnh Thanh từng đóng cảnh "nóng" với Thanh Hằng và Chi Pu!

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 3.

Lãnh Thanh đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Chị Chị Em Em

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 4.

Nam diễn viên từng đóng cảnh "nóng" với đàn chị Thanh Hằng

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 5.

Nụ hôn nồng cháy của Lãnh Thanh và Thanh Hằng trong phim

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 6.

Lãnh Thanh và Chi Pu cũng có những phân đoạn tình cảm gây sốt

Có thời điểm, Lãnh Thanh liên tục được dân tình "đẩy thuyền" với Chi Pu
Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 8.

Trong năm 2019, Lãnh Thanh cũng gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim đam mỹ Thưa Mẹ Con Đi

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lãnh Thanh còn là người mẫu và tham dự nhiều sự kiện giải trí

Body 6 múi săn chắc, visual khó chê của bạn trai Nam Em

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 10.

Bạn trai Nam Em sở hữu body 6 múi săn chắc như "tạc tượng"

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 11.

Được biết, Lãnh Thanh từng ép cân khắc nghiệt để có body chuẩn 100 điểm

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 12.

Nam diễn viên rất tích cực tập luyện thể thao

Lãnh Thanh rất tự tin khoe body 6 múi chuẩn không cần chỉnh
Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 14.

Nụ cười tỏa nắng là "vũ khí" giúp Lãnh Thanh chinh phục người đối diện

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 15.

Cận visual của bạn trai Nam Em, thế này hỏi sao nàng không mê đắm!

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 16.

Trước khi công khai hẹn hò Nam Em, Lãnh Thanh có đời tư khá kín đáo

Tất tần tận về Lãnh Thanh - bạn trai Nam Em: Từng đóng cảnh 18+ với Thanh Hằng - Chi Pu, muốn xỉu khi kéo đến ảnh body 6 múi - Ảnh 17.

Lãnh Thanh và Nam Em là cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" mới của Vbiz!

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm