Tất cả là tại Lucas mà MV của SuperM đã bị xoá sổ, SM có nguy cơ phải đền hợp đồng?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 02/09/2021

Danh tiếng của nhóm đã ảnh hưởng ít nhiều sau scandal của Lucas.

Ngày 2/9, người hâm mộ nhóm nhạc SuperM đã bất ngờ phát hiện MV Let’s Go Everywhere của nhóm đã bị chuyển sang chế độ riêng tư. Có thể MV đã bị xoá sổ hậu lùm xùm nghiêm trọng của Lucas, người hâm mộ không thể truy cập để xem sản phẩm âm nhạc này nữa.

MV Let’s Go Everywhere được phát hành vào tháng 11/2019 của SuperM

Tất cả là tại Lucas mà MV của SuperM đã bị xoá sổ, SM có nguy cơ phải đền hợp đồng? - Ảnh 2.

Hiện tại, MV đã bị chuyển sang chế độ riêng tư

Let’s Go Everywhere là một dự án âm nhạc lớn của SuperM, hợp tác với một hãng hàng không quốc gia tại Hàn Quốc. Sở hữu giai điệu sôi động và tràn đầy năng lượng, ca khúc cũng được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Let’s Go Everywhere là MV bùng nổ năng lượng của SuperM thông qua giai điệu và những bước nhảy

Một cảnh quay của Lucas trong MV này

Động thái xoá MV Let’s Go Everywhere sau scandal của Lucas có thể báo hiệu trước cho việc hợp đồng đại diện của SuperM đối với hãng hàng không này sẽ bị huỷ bỏ. Khả năng cao, SM còn phải đền bù hợp đồng vì sự việc của Lucas đã ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của gương mặt đại diện, cũng như của hãng.

Tất cả là tại Lucas mà MV của SuperM đã bị xoá sổ, SM có nguy cơ phải đền hợp đồng? - Ảnh 5.

Danh tiếng của SuperM bị ảnh hưởng ít nhiều sau sự việc của Lucas

SuperM là nhóm nhạc dự án 7 thành viên đến từ các boygroup khác nhau của SM, bao gồm: Taemin (SHINee), Baekhyun, Kai (EXO), Taeyong, Ten, Mark, Lucas (NCT). Nhóm nhạc được SM gọi là "Avengers của Kpop", định hướng phát triển ở thị trường quốc tế. Trở thành gương mặt đại diện của một hãng hàng không được xem là một thành tựu nổi bật của nhóm, đúng với định hướng ban đầu. Việc MV bị xoá bỏ thực sự là một điều đáng tiếc.

Nhiều người lo ngại rằng, những MV khác của SuperM nói riêng và các nhóm nhạc có sự tham gia của Lucas nói chung cũng sẽ bị xoá sổ trong thời gian tới.

MV 100 - SuperM

Nguồn, Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm