TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn "bưng" nhau lên giường, cuối phim còn "đẩy thuyền" mới!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:01 23/02/2021

Cặp đam mỹ CoDu đã tìm ra thủ phạm tung clip "nóng" và có cái kết hạnh phúc bên nhau ở tập cuối Em Là Chàng Trai Của Anh.

Sau khi đoạn clip hôn nhau bị phát tán tràn lan, phía công ty của Nhật Nam (Cody) giờ đây phải họp gấp để đưa ra phương hướng giải quyết. Trong tập cuối của Em Là Chàng Trai Của Anh, sếp lớn (Phí Ngọc Hưng) đã triệu tập họp khẩn trong 30 phút để giải quyết vụ việc. Trợ lý Hoàng Minh (Bá Vinh) đã nghĩ ra sáng kiến giả vờ xem đoạn clip như một hậu trường MV, sau đó cho Nhật Nam quay luôn một video ca nhạc đam mỹ. Ý kiến này bị quản lý Mai Linh (Linh Mai) phản bác nhưng sếp lớn lại ưng thuận. Thế nhưng, Nhật Nam phải chịu hình phạt là bỏ ra 50% chi phí sản xuất cho MV.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 1.

Hoàng Minh gợi ý cho mọi người sáng kiến làm MV đam mỹ

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 2.

Nhật Nam từ chối tình cảm của Mai Linh

Trong lúc đang đau đầu vì chuyện tiền nong, Mai Linh đã chủ động muốn cho Nhật Nam mượn một ít nhưng anh không đồng ý. Mai Linh sẵn tiện thổ lộ tình cảm của mình nhưng Nhật Nam chỉ xem cô như một người đồng nghiệp, một người bạn. Thế nhưng dù gọi bao nhiêu người thì anh cũng không thể xoay đủ 800 triệu đồng. Hoàng Minh lúc này mới gợi ý Nhật Nam gọi về cho ba mẹ. May mắn là khi nhắn tin về nhà, ba Nhật Nam không la mắng mà còn lo lắng, sau đó chuyển ngay số tiền tiết kiệm 300 triệu cho con.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 3.

Nhật Nam gọi điện cho bạn bè để mượn tiền

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 4.

Bố Nhật Nam rất lo lắng và đã gửi cho con tất cả số tiền mình dành dụm được

Về phía Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương), tuy có người bạn Tạ Hà (Ngọc Phước) bên cạnh nhưng cậu vẫn không hết lo lắng. Bạch Dương cố gắng gọi điện cho Nhật Nam nhiều lần nhưng không được, vì thế nên lại càng hoảng hơn. Lúc cậu tính bỏ cuộc thì Nhật Nam cuối cùng cũng gọi tới. Ngay khi nghe tiếng Nhật Nam, Bạch Dương đã khóc nức nở, bảo rằng vì Nhật Nam im lìm nhiều ngày qua nên cậu vô cùng lo lắng. Thế nhưng vì không muốn liên lụy bạn trai nhỏ nên nam idol mới phải tạm thời không liên lạc với cậu mà chuyên tâm cho việc đóng MV.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 5.

Tạ Hà an ủi Bạch Dương

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 6.

Tiểu thụ Em Là Chàng Trai Của Anh rơi nước mắt khi nghe giọng bạn trai

Ngày hôm sau, trợ lý Hoàng Minh đến gặp Bạch Dương để mời cậu đóng MV cho Nhật Nam. Thông tin này khiến cho tiểu thụ của Em Là Chàng Trai Của Anh vô cùng bất ngờ. Sau đó thì Nhật Nam cũng đến để thăm Bạch Dương, sẵn tiện Bạch Dương đã cho Nhật Nam xem một điều bất ngờ. Đó chính là danh tính thủ phạm quay lại clip "nóng" của cả hai. Người này lại chính là nữ quản lý từng bảo yêu thầm Nhật Nam - Mai Linh.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 7.

Hoàng Minh đến mời Bạch Dương đóng MV

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 8.

Bạch Dương cho Nhật Nam xem thủ phạm quay clip

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 9.

Nhật Nam không vội mà vẫn tranh thủ "ăn đậu hủ" bạn trai nhỏ

Sau đó, Nhật Nam đã về và hẹn gặp Mai Linh để nói rõ về chuyện này. Mai Linh bảo chỉ vì yêu anh quá nên cô mới tìm cách như vậy. Nhật Nam thông báo sau khi MV quay xong, anh sẽ không làm việc với cô nữa. Mai Linh sau đó vô cùng tức giận và tìm đến Bạch Dương. Cô cho cậu một bạt tai nhưng sau đó lại bị Tạ Hà tát lại một phát mạnh hơn. Tạ Hà đã mắng Mai Linh xối xả rồi đuổi ra ngoài, thành công bảo vệ thân thể và danh dự cho cậu bạn thân.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 10.

Anh công của Em Là Chàng Trai Của Anh thẳng thắn sa thải Mai Linh

Mai Linh tát Bạch Dương rồi bị Tạ Hà vả lại

Ngay sau đó, Bạch Dương đã làm một việc vô cùng mạo hiểm, đó là tính cầm nhà để có tiền cho Nhật Nam làm MV. Thế nhưng mọi việc đều được thu vào tầm mắt của anh chủ quán Anh Quốc (Vũ Thịnh). Anh chàng đã cho Bạch Dương mượn tiền, xem như giúp crush lần cuối trước khi buông bỏ tình cảm này xuống. Và thế là MV được tiến hành suôn sẻ và thành công, còn scandal kia cũng chìm vào quên lãng. Ở cảnh cuối của Em Là Chàng Trai Của Anh, Nhật Nam và Bạch Dương đã cùng nhau uống bia, và Bạch Dương đã chủ động hôn Nhật Nam để bày tỏ tình cảm của mình.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 12.

Anh Quốc giúp Bạch Dương

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 13.

Cặp đôi Em Là Chàng Trai Của Anh cùng nhau quay MV

Thế là Em Là Chàng Trai Của Anh đã chính thức khép lại sau gần 2 tháng lên sóng. Cái kết may thay đã có hậu đúng như những gì fan mong đợi, nam idol Nhật Nam đã có thể yên tâm để ở bên bạn trai nhỏ Bạch Dương thật hạnh phúc. Tuy vẫn còn một số chỗ hơi vội, chưa đủ độ sâu về cảm xúc nhưng nhìn chung, Em Là Chàng Trai Của Anh là một dự án web drama đam mỹ chỉn chu, đẹp phần nhìn, hay phần nghe và nhất là dàn diễn viên trẻ ai ai cũng đầu tư cho vai diễn của mình. Đây chắc chắn là một trong những sản phẩm đam mỹ đáng xem nhất của Việt Nam trong hơn 10 năm trở lại đây, đồng thời góp một phần công sức không nhỏ để thể loại phim đam mỹ/ boylove lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 14.

Cặp Han Sara - Tùng Maru bất ngờ xuất hiện với vai cameo đáng yêu, rất có thể là "chui" từ web drama Đừng Làm Bạn Nữa sang

TẬP CUỐI Em Là Chàng Trai Của Anh kết có hậu vô cùng: Cặp CoDu hôn lia lịa còn bưng nhau lên giường, cuối phim còn đẩy thuyền mới! - Ảnh 15.

Anh Quốc "cảm nắng" trước cậu nhân viên ở công ty Nhật Nam (do Tuấn Việt đóng), ủa rồi "thuyền" Em Trai Quốc Dân tính sao đây...?

Cặp CoDu trao nhau nụ hôn nồng cháy trên giường, khép lại Em Là Chàng Trai Của Anh!

Nguồn ảnh: DGTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm