Tập 2 Rap Việt: Suboi phe phẩy quạt, nhõng nhẽo với Giám khảo, nhiệt tình ghẹo Karik - Binz

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:58 05/08/2020

Thí sinh 4 chọn trong tập 2 khiến nội bộ dàn Huấn luyện viên "Rap Việt" lục đục, đặc biệt Suboi hăng hái lạ thường!

Tập 1 "Rap Việt" vừa lên sóng đã lan tỏa được thông điệp tích cực và khiến khán giả đại chúng chú ý hơn đến dòng nhạc Rap/Hip Hop. Chính điều đó cũng đặt ra áp lực cho tập tiếp theo phát sóng vào tối thứ Bảy tuần này (8/8). Đoạn teaser tập 2 vừa tung ra đã hé lộ nhiều phân đoạn đáng chú ý, trong đó Huấn luyện viên (HLV) nữ duy nhất - Suboi bắt đầu "tung chiêu".

Rap Việt: Suboi cực đáng yêu khi giành thí sinh

Trong tập 2, "Rap Việt" xuất hiện thí sinh tiềm năng khiến 4 vị HLV tung nón vàng ngay lập tức mà không cần chờ đến quyết định chia đội của 2 vị Giám khảo. Theo luật chơi vòng đầu tiên này, mỗi HLV có duy nhất 1 lần tung nón vàng để giành thí sinh về đội thành công. Nếu có 1 người tung thì thí sinh đương nhiên về đội HLV đó. Nếu nhiều hơn 1 HLV tung thì thí sinh được chọn ngược lại HLV, Giám khảo không có quyền lựa chọn lúc này. Nếu thí sinh chọn về 1 team thì các HLV tung nón còn lại vẫn được khôi phục quyền nón vàng cho lần tiếp theo.

Tập 2 Rap Việt: Suboi phe phẩy quạt, nhõng nhẽo với Giám khảo, nhiệt tình ghẹo Karik - Binz - Ảnh 2.

Những chiếc nón được tung ra sân khấu

Binz dành nhiều lời khen cho nam thí sinh điển trai. Anh cho rằng vocal này dường như đã "tuyệt chủng" trong Rap Việt và "cạn lời" để nhận xét về phần âm nhạc. Wowy cũng không có lời bình luận gì mà chỉ khẳng định đây là tiết mục tuyệt vời nhất từ đầu tới giờ. Karik khẳng định mình là người tốt nhất để phát huy hết mức tài năng của anh chàng này. Khi giám khảo JustaTee nhận xét khó có ai hội tụ được tất cả, lập tức Suboi cắt ngang: "Su đây chứ ai, trời ơi, lâu quá!".

JustaTee đồng ý thí sinh này phù hợp với Suboi, nhưng Rhymastic lại mong anh chàng về team Karik. Suboi phản pháo: "Nhưng Karik suốt ngày sốc nổi thôi làm sao?". Khi MC Trấn Thành muốn nữ HLV thể hiện sự chân thành, chứ không phải cứ nói người ta hãy thích mình, Suboi liền đáp: "Em đang chờ Karik nói để em... hạ bệ hết!".

Suboi phe phẩy quạt và "chặt chém" các HLV

Tập 2 Rap Việt: Suboi phe phẩy quạt, nhõng nhẽo với Giám khảo, nhiệt tình ghẹo Karik - Binz - Ảnh 4.

Cô nàng lắng nghe các Giám khảo phân tích

Giám khảo Rhymastic trải lòng dường như Suboi không có thiện cảm với mình, nữ HLV ngay lập tức "nhõng nhẽo" vô cùng đáng yêu: "Khônggg, mình muốn lắng nghe thêm!" cùng điệu bộ và cách nói đầy đon đả. Suboi khẳng định: "Sẽ có nhiều thứ hơn là Rap, có nhiều cái để thử hơn nữa. Cái suy nghĩ về Rap Việt phải rộng hơn những gì mình đang thấy. Để người ta nhìn vô Việt Nam không phải là một đất nước chỉ biết: "À, đồng lúa"". Mong muốn của Suboi là có thể thông qua âm nhạc, giới thiệu hình ảnh đất nước đang phát triển mạnh mẽ ra bạn bè thế giới. Trước thắc mắc rằng Binz cũng làm được điều tương tự, Suboi hài hước trả lời bằng chất giọng đặc sệt Nam Bộ: "Trời ơi, Binz mà cho bận cái bộ đồ giống dzậy là chết nhỏ!".

Tập 2 Rap Việt: Suboi phe phẩy quạt, nhõng nhẽo với Giám khảo, nhiệt tình ghẹo Karik - Binz - Ảnh 5.

Suboi lạnh lùng ở tập mở màn nay đã bắt đầu "tung chiêu"!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm