"Táo Kinh Tế" Quang Thắng chế Bigcityboi của Binz: "Trói em bằng tiền bạc" làm Táo thiên đình lẫn khán giả xem cũng kinh ngạc!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:26 11/02/2021

"Đặc sản" chế hit của Táo Quân đã làm khán giả không hề thất vọng với màn rap "Big Kinh Tế Boi" từ nghệ sĩ Quang Thắng.

Nếu như Tết năm Canh Tý, chương trình Táo Quân không lên sóng và khiến khán giả Việt thấy như mất đi một món ăn tinh thần ý nghĩa dịp Tết thì năm Tân Sửu, Táo Quân đã chính thức trở lại và người người nhà nhà lại quây quần với nhau đúng 20 giờ tối 30 Tết để cùng nhìn lại một năm cũ đã qua dưới góc nhìn hài hước của các Táo.

Táo Kinh Tế Quang Thắng chế Bigcityboi của Binz: Trói em bằng tiền bạc làm Táo thiên đình lẫn khán giả xem cũng kinh ngạc! - Ảnh 1.

Đặc biệt, một "đặc sản" không thể thiếu trong chương trình Táo Quân đó chính là các ca khúc nhạc chế của các Táo khi lên báo cáo Ngọc Hoàng. Năm nay cũng không hề khác biệt, nghệ sĩ Quang Thắng trong vai trò Táo Kinh Tế lại khiến cho khán giả không ngừng phấn khích khi mang đến nguyên một bản rap chế lyrics ca khúc Bigcityboi của rapper Binz. 

Với một năm khó khăn vừa qua nhưng nền kinh tế vẫn có những phát triển kép nên lần này Táo Kinh Tế lên chầu rất tự tin và khẳng định luôn "Nếu anh tham dự SEA Games thì huy chương vàng chắc luôn" hay "Trói em bằng tiền bạc, Táo thiên đình kinh ngạc" và lập tức được khán giả vỗ tay rần rần. 

Nghệ sĩ Quang Thắng - Táo Kinh Tế chế bản rap Bigcityboi của rapper Binz

Táo Kinh Tế "trói em bằng tiền bạc" làm các Táo thiên đình phải kinh ngạc

"Kinh tế say yes, anh never say no. Năm nay anh là nhất anh có sợ gì đâu"

Sau màn "bắn" rap của Táo Kinh Tế, cộng đồng mạng nhanh chóng có ngay ảnh chế "rất đâu vào đấy" khi ghép poster Bigcityboi của Binz với nghệ sĩ Quang Thắng. Hình ảnh này khiến cho nhiều người không khỏi bật cười và viral trên mạng xã hội.

Táo Kinh Tế Quang Thắng chế Bigcityboi của Binz: Trói em bằng tiền bạc làm Táo thiên đình lẫn khán giả xem cũng kinh ngạc! - Ảnh 5.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm