Tạo "killing-part" cho bài debut của BLACKPINK, Rosé trả giá đắt khi thực hiện động tác "chà sàn" cực ngầu nhưng nguy hiểm

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:02 20/12/2020

Ít người biết rằng Rosé đã phải hy sinh rất nhiều khi thực hiện động tác "chà sàn" - điểm nhấn trong ca khúc BOOMBAYAH của BLACKPINK.

BOOMBAYAH là 1 trong 2 ca khúc debut của BLACKPINK, phát hành vào tháng 8/2016. Dù mới là tân binh nhưng nhóm nữ nhà YG đã cho thấy kỹ năng biểu diễn xuất sắc, trong đó phân đoạn đáng nhớ nhất là khi Rosé nằm xuống sàn, bò trườn giữa chân của Jisoo, Jennie và Lisa.

Vũ đạo điểm nhấn của ca khúc BOOMBAYAH là khi Rosé "chà sàn", luồn qua chân của 3 thành viên còn lại

Động tác "chà sàn" của Rosé là "killing-part" của ca khúc BOOMBAYAH, nhưng nữ idol khá chật vật khi thực hiện nó. Qua cuộc phỏng vấn với Star Road vào năm 2018, cô đã tiết lộ sự thật đằng sau phân đoạn này khi cùng BLACKPINK xem lại video debut. Các thành viên đều đồng tình rằng đoạn "killing-part" của Rosé không đơn giản chút nào.

Trong MV, Rosé mặc áo da và chiếc áo khiến cô khó trượt trên sàn, thế nên nữ idol phải đẩy cơ thể với lực rất mạnh. Cô cho biết: "Không dễ để bộ đồ của tôi trượt trên sàn nhà nên tôi phải đẩy người thật mạnh. Tôi đẩy cật lực, cứ như thể đang thực hiện bài tập ép bắp chân và đùi".

Tạo killing-part cho bài debut của BLACKPINK, Rosé trả giá đắt khi thực hiện động tác chà sàn cực ngầu nhưng nguy hiểm - Ảnh 2.

Rosé phải đẩy cơ thể thật mạnh vì bộ quần áo là vật cản, níu người cô lại

Jisoo chỉ ra rằng Rosé hoàn toàn nhấc người khỏi mặt sàn khi nhảy, điều này nhận được sự đồng tình của main vocal BLACKPINK. Cô tiết lộ bản thân phải sử dụng biện pháp bảo hộ để đảm bảo an toàn. Rosé kể: "Tôi mặc áo da nên nó khó trượt trên sàn, thế nên tôi phải dùng miếng lót, kiểu như tấm màn sau lưng".

Rosé phải lót lưng để đảm bảo an toàn khi thực hiện động tác này

Dù đã dùng vải lót lưng nhưng Rosé vẫn bị thương vì phân đoạn cực "khoai" nói trên. Rất khó khăn khi quay cảnh này và cô đã bị trầy trụa: "Cảnh này quay cực khó, phần da cổ của tôi đã bị bong tróc".

Rosé tróc da cổ vì động tác "chà sàn" nguy hiểm

Tuy nhiên, sau tất cả, Rosé cho rằng mọi sự hy sinh đều đáng giá. Kết quả là cảnh "chà sàn" của cô đã trở thành điểm nhấn trong vũ đạo BOOMBAYAH. Điều này góp phần giúp BOOMBAYAH trở thành MV debut được xem nhiều nhất của idol Kpop, tới giờ đã vượt mốc tỷ view.

MV BOOMBAYAH - BLACKPINK

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm