Tạo hình trái tim trên cốc cafe nhưng không thành, anh chàng “lỡ” làm ra hình thù khiến ai nhìn vào cũng tủm tỉm

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 12/12/2020

Bạn có nhận ra hình thù này không?

Nghệ thuật tạo hình/ vẽ hình trên tách cafe không còn xa lạ với chúng ta. Gần như ở bất kỳ quán cafe nào ngày nay bạn cũng có thể tìm thấy những tách cappuccino, mocha hoặc latte với lớp bọt sữa bên trên với những hình thù đẹp mắt như lá cây, trái tim, chữ viết… Tuy nhiên để đạt được level thực hành đó, người pha chế (barista) phải bỏ công học hỏi, tập luyện không hề dễ dàng.

Tạo hình trái tim trên cốc cafe nhưng không thành, anh chàng “lỡ” làm ra hình thù khiến ai nhìn vào cũng tủm tỉm - Ảnh 1.

Những lớp tạo hình bọt sữa khiến tách cafe hấp dẫn hơn

Chính vì vậy, những người “học mót” cách đánh sữa tạo hình bọt cafe tại nhà không hề dễ để đạt được trình độ “ra hình ra thù”, đừng nói đến là đẹp mắt. Như anh chàng người nước ngoài đang khiến MXH cười xỉu mới đây.

Anh chàng dự định tạo hình trái tim cho tách cappuccino tại nhà, nhưng nhiều lần thực hành đều fail. Anh thú nhận hình trái tim hay hình bông hoa thì không thành nhưng hình… củ tỏi thì lúc nào cũng “ổn định”. Sự kỳ khôi của bài viết đã thu hút hơn 12k likes và gần 2k bình luận.

Tạo hình trái tim trên cốc cafe nhưng không thành, anh chàng “lỡ” làm ra hình thù khiến ai nhìn vào cũng tủm tỉm - Ảnh 2.

Bức ảnh được anh chàng chia sẻ trong một nhóm cộng đồng châu Á gần 2 triệu thành viên

Dù không phải chuyện quá lạ lẫm nhưng chính sự “lạc quan” và “an phận” của anh chàng khiến dân tình buồn cười:

- “Đây là tôi khi cô giáo bảo hãy đánh thức vẻ đẹp bên trong”.

- “Lại nhìn ra hành tây cơ”.

- “Nhưng vẫn là một củ tỏi hoàn hảo nhỉ? Củ-tỏi-trên-tách-cafe”.

- “Thế này là còn đẹp chán, tôi còn không thể nào làm cho lớp sữa nổi lên cơ”.

Tất nhiên level của anh chàng này còn khá khẩm chán so với khối người rồi! Chắc chắn trong tương lai tập luyện thêm, củ tỏi sẽ hoá thành trái tim xịn nè!

Nguồn: subtle asian traits

Tạo hình trái tim trên cốc cafe nhưng không thành, anh chàng “lỡ” làm ra hình thù khiến ai nhìn vào cũng tủm tỉm - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm