Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: "Nam tính" quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:12 07/11/2020

Tạo hình đầu tiên của Châu Vũ Đồng ở hậu trường Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim đã khiến cho fan ruột của bộ tiểu thuyết vô cùng thất vọng.

Ngày 07/11, những hình ảnh đầu tiên trên phim trường Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học (tựa mới của Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim) đã được hé lộ. Ngay lập tức, cặp đôi chính Lưu Dĩ Hào - Châu Vũ Đồng đã trở thành tâm điểm của những cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi, nhất là nữ chính, có nhiều điểm không phù hợp với tạo hình trong nguyên tác.

Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 1.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 2.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 3.

Những hình ảnh trên phim trường của Châu Vũ Đồng và Lưu Dĩ Hào

Về phía Lưu Dĩ Hào, nam diễn viên đã thành công xóa bỏ định kiến của khán giả về vai diễn Dương Lam Hàng của anh. Trong bộ vest đen lịch thiệp, trông Lưu Dĩ Hào đã vô cùng ra dáng một vị giáo sư trưởng thành, chín chắn chứ không phải là một cậu sinh viên năm nhất như trong buổi lễ khai máy ngày hôm qua. Điều này đã phần nào làm giảm bớt lo lắng của những fan ruột của bộ tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa.

Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 4.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 5.

Tạo hình của Lưu Dĩ Hào được đánh giá cao

Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 6.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Lưu Dĩ Hào (Ảnh chụp màn hình)

Trái với những phản ứng tích cực mà khán giả dành cho Lưu Dĩ Hào, hình tượng nữ chính Bạch Lăng Lăng của Châu Vũ Đồng lại vướng phải vô số những chỉ trích. Cụ thể, trong nguyên tác Bạch Lăng Lăng được miêu tả như sau: "Mái tóc đen mềm mại chấm eo buông xõa tự nhiên làm tôn lên làn da mịn màng trắng nõn, dáng người cao gầy cân đối, bên dưới lớp áo ngủ rộng thùng thình vẫn lộ ra những đường cong quyến rũ. Tuy thoạt nhìn giống như hơi thiếu ngủ, nhưng đôi mắt thông minh trong sáng lanh lợi, vẻ mặt ôn nhu xinh đẹp nền nã khiến người trước mặt cảm thấy rất dễ chịu. Một nữ sinh như vậy nếu đi trong vườn trường hẳn sẽ tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp, nhưng không thể gọi là tuyệt sắc mỹ nhân, càng chẳng nhìn ra ý vị hồn xiêu phách lạc chỗ nào". Thế nhưng nhìn vào Châu Vũ Đồng, người xem chỉ thấy một cô gái cá tính với trang phục thể thao. Đặc biệt, mái tóc ngắn của cô nàng chính là điểm gây ra nhiều tranh cãi nhất.

Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 7.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 8.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 9.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 10.

Tạo hình Bạch Lăng Lăng của Châu Vũ Đồng gây rất nhiều tranh cãi

Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 11.
Tạo hình nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị netizen phản đối kịch liệt: Nam tính quá mức, sai nhất là mái tóc ngắn cũn cỡn kìa! - Ảnh 12.

Cư dân mạng cảm thấy thất vọng với Bạch Lăng Lăng tóc ngắn (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng về tạo hình Bạch Lăng Lăng:

- Bao nhiêu năm qua đi, Bạch Lăng Lăng bắt trend tóc ngắn à?

- Ủa Bạch Lăng Lăng tóc dài thướt tha yêu kiều của tôi đâu, đây là "chị đàn ông" nào vậy?

- Để tóc dài cho nó giống nguyên tác không được sao trời...

- Dù là đọc rất lâu rồi nhưng vẫn nhớ rất rõ nữ chính tóc dài.

- Trong nguyên tác Lăng Lăng tóc dài hay buộc cao mà... Hay mặc quần jean với áo thun mà... Thích Châu Vũ Đồng nhưng Lăng Lăng của mình...

- Mới đầu thấy nam chính không hợp nhưng giờ thì lo bà chị nữ chính hơn. Bạch Lăng Lăng đâu có bụi bụi vậy.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Dựa trên tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm, Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học kể về mối tình quen qua mạng giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng. Dương Lam Hàng lại ở tận Hoa Kỳ xa xôi, sau đó bỏ về tìm Lăng Lăng nhưng lại đối diện với cô trên cương vị một người thầy giáo. Câu chuyện với những tình huống hài hước, chia ly rồi lại tái hợp, mang cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học hiện đã khai máy và chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm