Tạo hình Jihyo (TWICE) khiến người ta phát hoảng: Trên MV khác xa ngoài đời, thế này khác gì "hàng order và thực tế"?

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:04 20/05/2021

Trong video điệu nghệ bao nhiêu, xem đến hậu trường mới thấy Jihyo (TWICE) bị "dìm" bấy nhiêu.

Rũ bỏ hình ảnh "baby cute" dễ thương, Jihyo (TWICE) lần này comeback với phong cách hoang dã đầy mới mẻ. Tạo hình của cô nàng trong Crown (Camila Cabello & Grey) mang đầy tính đột phá: body khỏe khoắn, chiếc đầm cách điệu với layer chồng chéo, xếp ly "tã tượi" nhưng đầy thú vị.

Tuy nhiên, sau khi xem xong những bức ảnh trong hậu trường được đăng trên Instagram, không ít người có chút quan ngại thực sự. Mái tóc bông xù rối bời, chiếc váy với chất liệu trông không... sang trọng cho lắm, rồi còn cả lớp makeup quá đà với đôi lông mày đậm khiến Jihyo cứ như già đi vài tuổi. 

Xem xong loạt ảnh này, các netizen lắc đầu ngao ngán:

- Xem MV thì thấy đẹp khỏe đấy mà sao hậu trường lại như bà thím vậy nè.

- Trang phục và kiểu tóc khó hiểu hết sức, sao ba lần bảy lượt lại "dìm" nhan sắc Jihyo quá đáng như vậy?

- Visual khoẻ khoắn nhưng trang điểm già quá. Tính tổng thể thì nó không hề đẹp.

- Stylist nhà JYP chưa bao giờ khiến fan hết thất vọng. Ngày trước thì má đỏ như cà chua giờ chuyển sang tóc rối xù hết lên rồi đánh phấn lố.

Sao Đỏ Thời Trang tuyên bố: Trường hợp này mình giơ cao đánh khẽ. Bộ đồ bên ngoài trông thật rối rắm nhưng lên MV thì lại khá hợp lý. Tuy nhiên, Jihyo chỉ nên mặc và trang điểm kiểu này trong MV thôi chứ áp dụng lâu dài thì chắc chắn là còn gặp Sao Đỏ Thời Trang dài dài đó nhé!

Tạo hình Jihyo (TWICE) khiến người ta phát hoảng: Trên MV khác xa ngoài đời, thế này khác gì hàng order và thực tế? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tạo hình Jihyo (TWICE) khiến người ta phát hoảng: Trên MV khác xa ngoài đời, thế này khác gì hàng order và thực tế? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm