Tạo hình "bạn trai Kim Yoo Jung" ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 16/09/2021

Nhiều người ngỡ ngàng vì tạo hình của nam chính phim Hong Chun Gi có Kim Yoo Jung đóng chính quá giống một "bom sex" nổi tiếng.

Hong Chun Gi (Bầu Trời Rực Đỏ) đang là bộ phim cổ trang Hàn Quốc được quan tâm nhiều nhất hiện nay vì nội dung hay, dàn cast đình đám. Không chỉ vậy, tạo hình của nam chính Ha Ram (Ahn Hyo Seop) gây xôn xao cộng đồng mạng vì quá giống với Yoon Seung Ho - nhân vật trong bộ webtoon boylove nổi tiếng Dạ Ký (Dạ Họa Tập).

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 1.

Hình so sánh Ha Ram và Yoon thiếu gia

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 2.

Góc nghiêng cũng rất ra gì dù Yoon thiếu gia góc cạnh hơn

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 3.

Điểm tương đồng lớn nhất là đôi mắt đặc biệt của hai người

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 4.

Ha Ram có đôi mắt tím khá "hắc ám"

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 5.

Body hai người đều mlem như nhau

Tạo hình bạn trai Kim Yoo Jung ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng? - Ảnh 6.

Yoon Seung Ho dù sao cũng là nhân vật truyện tranh nên đẹp hơn chút đỉnh

Cư dân mạng có nhiều ý kiến tranh luận về chủ đề này. Không phủ nhận Ha Ram có ngoại hình liên tưởng tới Yoon Seung Ho làm người xem thích thú. Tuy nhiên, tính cách và khí chất hai người lại rất khác biệt. Yoon Seung Ho sắc sảo, ngông cuồng và cũng táo bạo trong chuyện tình cảm. Điều này không quá khó hiểu vì Dạ Họa Tập là một bộ boylove gắn nhãn 18+. Trong khi đó, Ha Ram lại khá hiền lành và dịu dàng với nữ chính Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung). Nhiều người cũng cho rằng Lee Soo Hyuk trong Thư Sinh Bóng Đêm mới là nhân vật gần nhất với Yoon Seung Ho.

Bình luận của cư dân mạng:

- Giống thật, hôm trước vừa nói xong.

- Điểm chung giữa họ là nhìn thật mlem mlem.

- Nhìn thoáng qua thì thấy giống chứ soi kĩ thì không giống lắm. Tính cách hai nhân vật khác nhau nên thần thái cũng khác hẳn nhau. Ha đại nhân là người trầm tính và mang trong lòng nhiều đau buồn nên ánh mắt cô đơn bi thương, trái ngược với ánh mắt sắc và điên dại của Yoon thiếu gia.

- Không còn hiền lắm so với Yoon thiếu.

- Thấy Lee Soo Hyuk mới cân được thần thái của Lord Yoon. Ahn Hyo Seop đẹp nhưng chưa đủ.

- Khó á. Vì đôi mắt và thần thái của Lord hiếm có ai cân được. Kể cả Lee Soo Hyuk mình cũng thấy là chưa tới huống chi Hyo Seop mắt nhìn hiền khô.

- Ha Ram good boy có mình nữ chính thôi nha. Mà truyện với người thật sao giống hệt được, có nét giống người ta bảo giống thui chứ người giống nhân vật trong truyện thì chết à.

Nguồn: VKR News

Hong Chun Gi lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm