Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:50 12/04/2022

Chiều ngày 11/4, tang lễ của bố diễn viên Võ Đăng Khoa (Mến Gái Miền Tây) đã diễn ra ở quê nhà.

Diễn viên Võ Đăng Khoa gây ấn tượng với người hâm mộ khi thủ vai chính trong phim diện ảnh Mến Gái Miền Tây. Vài ngày sau khi phim ra mắt, nam diễn viên nhận tin buồn bố ruột đột ngột qua đời, ông hưởng dương 60 tuổi. Trên Facebook cá nhân, cháu nghệ sĩ Hoài Linh liên tục viết status buồn và thể hiện niềm nhớ thương với người cha quá cố.

Chiều ngày 11/4, linh cữu của bố diễn viên Võ Đăng Khoa đã được an táng tại quê nhà, nam diễn viên cũng gửi lời cảm tạ đối với bạn bè, đồng nghiệp đã động viên và an ủi anh trong những ngày qua. Trong loạt ảnh hiếm, có thể thấy NS Hoài Linh, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, Khả Như, Thuận Nguyễn,... đều có mặt để chia buồn với gia đình Võ Đăng Khoa. Khoảnh khắc nam diễn viên đội tang, ôm chặt di ảnh bố trong chặng đường cuối khiến ai nhìn cũng đau lòng, xót xa.

Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa! - Ảnh 2.

Võ Đăng Khoa còn được biết đến là cháu của NS Hoài Linh

Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa! - Ảnh 3.

Đồng thời, mẹ của Võ Đăng Khoa và danh hài Trường Giang cũng có mối quan hệ thân thiết. Nên Trường Giang và Nhã Phương đã có mặt tại lễ viếng để chia buồn với gia đình

Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng đến tiễn biệt bố diễn viên Võ Đăng Khoa

Thuận Nguyễn và Khả Như là 2 người bạn thân của Võ Đăng Khoa trong showbiz

Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa! - Ảnh 6.

Nam diễn viên thất thần bên di ảnh người bố quá cố

Tang lễ bố diễn viên Võ Đăng Khoa: NS Hoài Linh, Trường Giang - Nhã Phương đến viếng, khung cảnh tiễn đưa gây xót xa! - Ảnh 7.

Chiều cùng ngày, linh cữu của bố Võ Đăng Khoa đã được an táng tại quê nhà

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/tang-le-bo-dien-vien-vo-dang-khoa-ns-hoai-linh-truong-giang-nha-phuong-den-vieng-khung-canh-tien-dua-gay-xot-xa-20220411232949372.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm