Tân tứ đại mỹ nhân của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đứng cạnh Nhiệt Ba - Angela Baby, Lưu Diệc Phi thất thế?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 22/10/2020

Theo ý kiến của nhiều người hâm mộ, bảng "Tân tứ đại mỹ nhân" của Cbiz với những cái tên như Angela Baby, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự đồng tình lớn.

Mới đây, trang DianJiJiHua đã có bài viết nhận được sự chú ý của công chúng khi công bố "Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz". Bốn cái tên được đưa ra đều là những người đẹp nức tiếng xứ Trung, luôn có mặt trong top nữ thần châu Á và có lượng fan khổng lồ, cạnh tranh nhau từng chút một trong sự nghiệp. Đó là 4 cái tên Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ DĩnhĐịch Lệ Nhiệt Ba.

Tân tứ đại mỹ nhân của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đứng cạnh Nhiệt Ba - Angela Baby, Lưu Diệc Phi thất thế? - Ảnh 2.

Trang DianJiJiHua công bố "Tân tứ đại mỹ nhân Cbiz"

Có thể nói, cả bốn mỹ nhân này đều sở hữu nhan sắc đỉnh cao. Tuy nhiên, trong 4 mỹ nhân này, Triệu Lệ Dĩnh là trường hợp gây tranh cãi nhất. Trong khi Angela Baby, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những đối thủ sừng sỏ, visual lẫn khí chất đều ngút ngàn, thì Triệu Lệ Dĩnh chỉ là mỹ nhân "lên hương lên sắc" thời gian gần đây. Không thể phủ nhận bà xã Phùng Thiệu Phong có cuộc lột xác ngoạn mục, tuy nhiên, những minh tinh tiếng tăm lẫy lừng khác của Cbiz như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Đường Yên,... lại "mất hút" trên mặt trận nhan sắc khốc liệt này.

Bốn người đẹp Cbiz trở thành "Tân tứ đại mỹ nhân"

Tân tứ đại mỹ nhân của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đứng cạnh Nhiệt Ba - Angela Baby, Lưu Diệc Phi thất thế? - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, trong top 4, Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân yếu thế hơn hẳn

Ba nữ thần đình đám xứ Trung lại mất hút trong bảng xếp hạng này

Trên Weibo, một số bình luận phân tích bảng "Tân tứ đại mỹ nhân" như sau: "Diễn xuất là Triệu Lệ Dĩnh, thực lực là Dương Mịch, body là Angela Baby, còn nhan sắc là Nhiệt Ba", "Tôi cảm thấy bốn người này xứng đáng đứng trong top 'Tứ đại nữ thần' đấy chứ", "Lưu Diệc Phi thất thế sao?", "Quá nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhưng chỉ được chọn 'Tứ đại' thôi, vậy nên mới tranh cãi",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm