Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách "ông trùm" MXH lưu tên vợ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:57 26/07/2021

Sau khi bị vợ giận vì livestream đến 4h sáng, Tấn Trường đã có phản ứng đúng kiểu "cá con".

Niềm đam mê livestream, tương tác với người hâm mộ của "ông chú" thủ môn Bùi Tấn Trường là điều không phải bàn cãi. Cũng vì lý do này mà anh còn được netizen trao luôn nickname "ông trùm" MXH.

Ấy thế mà mới đây, Tấn Trường đã phải ngậm ngùi, "dạ dạ vâng vâng" hứa sẽ thay đổi chuyện livestream sau khi bị vợ - chị Ngọc Liên giận.

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách ông trùm MXH lưu tên vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng Tấn Trường - Ngọc Liên

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn giữa vợ chồng Tấn Trường, bà xã cầu thủ này đã không vui chút nào khi biết chồng livestream đến 4h sáng. Vợ Tấn Trường lo rằng việc thức khuya livestream như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chồng nên rất giận: "Chồng bệnh là vợ lo cho chồng lắm".

Về phần "ông chú" thủ môn, ngay khi thấy vợ nói giận, Tấn Trường đã vội vàng xin lỗi và ngoan ngoãn hứa sẽ không làm như vậy nữa. Thậm chí Tấn Trường còn liên tục nhắn "Dạ vk" (tức là: Dạ vợ) khiến netizen vô cùng thích thú. Hoá ra dù trên sân bóng có là thủ môn bản lĩnh, trên mạng là "ông trùm" thì về nhà, Tấn Trường cũng chỉ là phận "cá con" mà thôi.

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách ông trùm MXH lưu tên vợ - Ảnh 2.

Tin nhắn của vợ chồng Tấn Trường

Tuy nhiên, netizen còn chú ý đến một điểm đặc biệt nữa trong bức ảnh tin nhắn của Tấn Trường, đó là cách lưu tên vợ của "ông chú" thủ môn: "Vk iu củ" (Tức là: Vợ yêu cũ).

Riêng cầu thủ Phạm Đức Huy còn bật mode "cà khịa": "Hâm mộ vợ chồng 1000Kg School (Tấn Trường) quá đi! Số 1 Đồng bằng sông Cửu Long luôn. Ơ mà sao lại là 'vk iu củ'??? Đấy! Đúng là không ai quan tâm mình hơn người iu cũ, vk iu cũ! Ơ thế vợ iu mới với người iu mới đâu anh?".

Trước hàng loạt bình luận thắc mắc vì cái tên này, đích thân Tấn Trường đã phải để lại bình luận giải thích phía dưới bức ảnh: ừng thắc mắc 'vk iu củ' nha anh em. Vì vợ tui dùng hai số điện thoại. Còn số 'vk iu mới' nữa đó".

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bày tỏ rất nhiều sự yêu quý vì vợ chồng thủ môn Tấn Trường quá đỗi tình cảm và dễ thương.

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm