Tán tỉnh rồi đòi quan hệ bất thành, nam thanh niên khống chế hiếp dâm bé gái và quay clip

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 07/01/2021

Phương và bé gái T. quen nhau qua mạng xã hội, sau khi hẹn T. ra khu đất trống tán tỉnh yêu đương và đòi quan hệ tình dục nhưng nạn nhân từ chối, Phương đã đe doạ, hiếp dâm nạn nhân rồi quay clip.

Ngày 7/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hoà cho biết, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1998, trú tại Trung Sơn, Hoà Sơn, Hiệp Hoà) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Sau khi tán tỉnh, đòi quan hệ bất thành, nam thanh niên đã khống chế hiếp dâm bé gái rồi quay clip - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Phương

Theo thông tin ban đầu, cháu N.T.H.T. (SN 2005) quen 1 nam thanh niên có trên Facebook với nickname là "Đình Phong", giới thiệu ở Hoà Sơn, Hiệp Hoà.

Khoảng 20h30 ngày 5/1, thanh niên này gọi điện hẹn cháu T. lên khu đất thuộc KDC Bách Nhẫn (Hùng Sơn, Hiệp Hoà) chơi. Quá trình tán tỉnh, yêu đương thanh niên này đòi quan hệ tình dục với cháu T. nhưng nạn nhân không đồng ý.

Cơ quan điều tra xác định, đối tượng Phương sau đó cưỡng ép, đe doạ cháu nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết. Sau khi cưỡng hiếp cháu T. xong, đối tượng còn chụp ảnh khoả thân của cháu rồi lên xe bỏ đi.

Khi trở về nhà, T. có nhiều biểu hiện khác thường nên gia đình tra hỏi và biết sự việc trên. Gia đình T. sau đó đã viết đơn trình báo đến cơ quan công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm