Tán nữ sinh hơn 1 tuổi, chàng trai chuyên Lý nói một câu ngầu hết sức, nghe xong chỉ muốn yêu luôn

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 01/07/2021

Học giỏi Lý có lợi thế lắm đấy.

Dân chuyên Tự nhiên thường bị đồn là nói chuyện khô khan, suốt ngày chỉ biết học và gắn với những con số nên tính cách thường nhạt nhẽo lắm. Nhưng khi đã yêu vào, bạn sẽ thấy bộ mặt hoàn toàn khác của tụi con trai.

Như câu chuyện chàng trai đi tán gái dưới đây, nhờ vào mác chuyên Lý đã gây ấn tượng được với cô bạn crush.

Tán nữ sinh hơn 1 tuổi, chàng trai chuyên Lý nói một câu ngầu hết sức, nghe xong chỉ muốn yêu luôn - Ảnh 1.

Nguồn: Internet

Chuyện là nam sinh này mới học lớp 11 lại thầm thích một nữ sinh học trên 1 tuổi, đang học năm cuối cấp. Khi thấy bạn nữ này làm đề Vật lý, anh chàng đã lân la hỏi thử và chỉ ra đáp án của câu hỏi liên quan đến Dòng điện xoay chiều - một phần kiến thức dành cho học sinh lớp 12.

Trước thái độ nghi ngờ của cô gái, anh chàng đã tự tin chia sẻ: "Em học từ năm ngoái rồi. Em ở trong đội tuyển Olympic Lý quốc gia".

Những học sinh nằm trong đội tuyển quốc gia thì nhất định trình độ không phải dạng vừa rồi. Do tính chất đi thi quốc gia nên các bạn học sinh cũng sẽ được học trước kiến thức, thậm chí còn học cả kiến thức đại học để vận dụng làm bài cho tốt hơn.

Thế mới thấy học giỏi có lợi thế cỡ nào! Bên cạnh tự tin cho việc học của mình, học trò cũng có thể dùng điểm mạnh này gây ấn tượng với crush. Bởi có ai mà không thích có người yêu học giỏi, có thể chỉ bài cho mình mọi lúc đâu cơ chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm