Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 09/05/2021

Tần Lam có thật là đã "hưởng thụ" nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Ngay từ khi bộ có những thông tin đầu tiên về hai diễn viên chính, bộ phim Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương đã nhận về nhiều sự nghi ngờ của khán giả. Dẫu biết rằng cả hai đều có visual đỉnh cao nhưng không một ai tin rằng phản ứng hóa học giữa Tần LamVương Hạc Đệ sẽ xảy ra khi nhà gái hơn nhà trai tới 19 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, khi được phóng viên hỏi rằng cảm nhận về nụ hôn với Vương Hạc Đệ trong phim ra sao,"Phú Sát Hoàng Hậu" đã trả lời tỉnh bơ: "Trái sầu riêng".

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là ngon như sầu riêng như chị nói đó hả? - Ảnh 1.

Tần Lam nhận xét nụ hôn với Vương Hạc Đệ có cảm giác giống với trái sầu riêng

Không những thế, nữ diễn viên còn vô cùng đắc ý với câu trả lời của mình trong khi Vương Hạc Đệ ngồi bên cạnh đã sớm đỏ mặt tía tai vì ngượng ngùng. Anh chàng còn giận dỗi với đàn chị: "Có gai à, miệng của em đâm chị sao, hay là răng của em cắn chị?". Lúc này Tần Lam mới vội chữa ngượng: ""Không, không có" và tiếp tục cười.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là ngon như sầu riêng như chị nói đó hả? - Ảnh 2.
Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là ngon như sầu riêng như chị nói đó hả? - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ tức rồi nha

Có thể câu nói của nữ diễn viên mang ý khen nụ hôn với Vương Hạc Đệ là ngon như trái sầu riêng. Song đến khi lật lại cảnh hôn của cặp đôi này ở trong phim, Tần Lam có vẻ như không hưởng thụ nụ hôn này cho lắm thì phải. Trong khi Vương Hạc Đệ rất nhiệt tình thực hiện cảnh quay này, Tần Lam lại đáp trả vô cùng hời hợt khiến cho nụ hôn của cả hai trông không thể "sượng trân" hơn.

Tần Lam ở hậu trường cũng gắng gượng dữ lắm...

Tần Lam có thể hợp tác với Vương Hạc Đệ một chút có được không?

Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương kể về câu chuyện giữa Thẩm Nhược Hân (Tần Lam) và Kỳ Hiểu (Vương Hạc Đệ). Thẩm Nhược Hân là tổng giám đốc của một công ty và trực thuộc bộ phận pháp luật. Vì cô bị phó chủ tịch làm khó làm dễ nên công việc trong công ty không mấy thuận lợi. Sau này, cô phát hiện ra những chuyện này đều do bạn trai cô hãm hại. Trong lúc cô cảm thấy cuộc sống bế tắc nhất Kỳ Hiểu đã kề vai sát cánh bên cô và cả hai cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là ngon như sầu riêng như chị nói đó hả? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm