Tận hưởng mùa hè bên sóng nước với chiếc võng thần kỳ

Hương Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 01/06/2016

Với võng nước thần kỳ WaterHammock, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến nghỉ hè bên sóng nước một cách thoải mái và vui vẻ hơn bao giờ hết!

Mùa hè đến gần, cũng là lúc mà nhu cầu vui chơi, giải trí dưới nước không ngừng tăng cao. Những món đồ chơi đi cùng như phao, bóng hay thảm nổi trên nước dĩ nhiên trở thành các mặt hàng "hot" nhất trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm đều không thể đáp ứng được nhu cầu vừa nghỉ ngơi, vừa thư giãn của hầu hết tất cả mọi người. Dựa trên ý tưởng đó, nhóm thiết kế Varup Inc. đến từ Seoul, Hàn Quốc đã phát minh ra võng nước tiện dụng mang tên WaterHammock có thể kết hợp và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng.

Video giới thiệu về sản phẩm võng nước WaterHammock.

Tận hưởng mùa hè bên sóng nước với chiếc võng thần kỳ - Ảnh 2.

 Võng nước WaterHammock sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những người thích đi bơi trong mùa hè này.

Nếu như phao quá nhỏ để giúp bạn nổi trên mặt nước, thuyền cao su thì nặng nề còn võng nước hiện nay lại cồng kềnh và chậm chạp thì WaterHammock lại giải quyết vấn đề này tương đối ổn thỏa. Với diện tích khá lớn, thiết bị này sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể bạn trên mặt nước - một thiết kế hoàn toàn có thể tự tin vượt mặt các sản phẩm được tạo ra trước đó.

Theo công bố của nhà sản xuất, WaterHammock khá nhẹ nhưng lại có thể chịu được trọng lượng  khổng lồ - lên tới 160 kg. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng giữ thăng bằng khá tốt, đồng thời rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể đem nó đi tới các công viên nước và thoải mái trượt trong các đường ống mà không sợ hỏng hóc.

Chất liệu cũng là một điểm cộng đáng chú ý của WaterHammock. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa 2 lớp ống 100% PVC và võng nước cấu tạo bởi 15% vải thun, 85% nilon. Những thành phần này được chứng nhận hoàn toàn không gây hại cho cơ thể, đảm bảo cả trẻ nhỏ và vật nuôi cũng có thể vi vu trên con thuyền võng khổng lồ này.

Varup cũng được đánh giá là rất biết chiều chuộng tâm lý khách hàng. Thay vì sử dụng các màu sắc cơ bản và nhàm chán quen thuộc, họ đã tạo ra các màu sắc được ưa chuộng trong mùa hè như cam xoài, hồng tươi, đỏ hoàng hôn, xanh dương để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Trong chiến dịch của mình, Varup đã kêu gọi được 9,2 nghìn USD (khoảng hơn 355 triệu VND) trên trang góp vốn cộng đồng Indiegogo. Dự kiến, sản phẩm sẽ được  vào tháng 7 năm 2016. Bạn đọccó thể ủng hộ dự án số tiền từ 30 USD (660 nghìn VND) để sở hữu sản phẩm này mới mức giá ưu đãi.

Tận hưởng mùa hè bên sóng nước với chiếc võng thần kỳ - Ảnh 3.

WaterHammock mang lại những phút giây thư thái cho người sử dụng.

Tận hưởng mùa hè bên sóng nước với chiếc võng thần kỳ - Ảnh 4.

Bạn có thể sử dụng WaterHammock ở bất cứ nơi nào, kể từ biển, công viên nước, bể bơi,v.v...

Tận hưởng mùa hè bên sóng nước với chiếc võng thần kỳ - Ảnh 5.

 4 màu sắc thời trang và sành điệu.

Nguồn: Indiegogo

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm