Miss Universe 2020: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:22 17/05/2021

Trước khi trở nên thành công như hiện tại, nàng tân Hoa hậu cũng trải qua không ít biến cố thời đi học.

Sáng ngày 17/5, Miss Universe 2020 đã chính thức gọi tên Hoa hậu Mexico Andrea Meza. Những hình ảnh cũng như thông tin về cô nàng trở thành vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.

Bên cạnh ngoại hình xuất sắc, Andrea Meza còn gây ấn tượng với thành tích học tập. Cô nàng sinh ra tại thành phố Chihuahua (Mexico). Sau khi học hết trung học, cô đăng kí học ngành Kĩ sư phần mềm máy tính.

Năm 2017, Andrea Meza tốt nghiệp và sau đó làm việc ở Mexico với công việc kĩ sư phần mềm song song với người mẫu bên ngoài. Đặc biệt, cô nàng có khả năng thông thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Miss Universe 2020: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - Ảnh 1.

Miss Universe 2020 đã chính thức gọi tên Hoa hậu Mexico Andrea Meza

Miss Universe 2020: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - Ảnh 2.

Ảnh tốt nghiệp của nàng tân Hoa hậu

Trong suốt quãng thời gian học phổ thông, Andrea Meza rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Lần đầu tiên, Meza tham gia cuộc thi sắc đẹp là từ năm cuối đại học.

Dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng thời đi học, Andrea Meza cũng từng có quá khứ bị bắt nạt, tự ti ngoại hình của mình. Cô nàng tâm sự trong một buổi phỏng vấn: "Trong độ tuổi từ 12 đến 16, tôi không cảm thấy mình hấp dẫn chút nào. Tôi đã gặp khó khăn khi sống cùng các bạn cùng lớp ở trường. Tôi quá sợ những gì họ sẽ nói.

Tôi rất thừa cân khi còn trẻ, tôi rất mũm mĩm và ngổ ngáo. Tôi không phù hợp với những bộ quần áo được cho là dành cho những cô gái ở độ tuổi của tôi. Bên cạnh đó, tôi cao ráo, quần áo lại ngắn cũn cỡn khiến tôi bất an".

Nhan sắc khó cưỡng của Andrea Meza

Thậm chí có một lần, nàng tân Hoa hậu còn bị bạn bè trêu chọc ác ý khi cố tình nhốt trong phòng tắm rồi chỉ trích, chê bai ngoại hình cô nàng. Vậy nên khi đã trở nên thành công, Andrea Meza luôn cố gắng truyền tải thông điệp vẻ đẹp lớn nhất của con người nằm ở trong tâm hồn.

Đến hiện tại, vượt qua ngoài mong đợi, cô nàng đã chính thức đội lên chiếc vương miện 115 tỷ đồng với cương vị mới Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Miss Universe 2020: Thạo 2 ngoại ngữ, từng bị bạn học nhốt trong phòng tắm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm