Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 21/11/2020

Tại buổi họp báo sáng nay, nàng Hậu đã chính thức lên tiếng lý giải về dòng giới thiệu trên trang cá nhân.

Như vậy là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi giành được chiếc vương miện cao quý, người đẹp được công chúng cả nước đặc biệt quan tâm.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhanh chóng săn lùng info của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Mọi người cũng không ngừng thắc mắc về dòng trạng thái bio Instagram của cô nàng: "My life is a sad story" (Tạm dịch: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn). Tại buổi họp báo sáng nay, nàng Hậu đã chính thức lên tiếng lý giải điều này.

Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 2.

Nhiều người thắc mắc về dòng trạng thái bio Instagram của cô nàng: "My life is a sad story"

Trao đổi với phóng viên về dòng trạng thái bio Instagram, Đỗ Thị Hà nói: "Vào ngày thi thử Đại học ở cấp 3, mình làm bài không tốt nên mình đã thay đổi bio trên Instagram. Đây có thể coi là hành động tức thời hồi trẻ, đến giờ mình chưa kịp thay đổi câu ấy".

Tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng bản thân từng dành dụm tiền mỗi tháng 2 triệu đồng để đi thi Hoa hậu. Đồng thời cô cũng đính chính lại thông tin về chuyện mình từng đi làm thêm ở xưởng may được lan truyền trước đó. Sau cuộc thi, cô nàng sẽ trở lại trường, tiếp tục chương trình học tập, cô khẳng định giáo dục là nền tảng cơ bản giúp hình thành yếu tố cốt lõi của con người.

Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 3.
Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 4.
Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà luôn chứng minh sự nổi trội của mình qua các vòng thi

Được biết, Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, hiện tại đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Cô nàng cao 1,75m, số đo hình thể 80-60-90, sở hữu chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay 1,11m.

Cũng nhờ số đo hình thể chuẩn chỉnh, Đỗ Thị Hà đã lọt top hai phần thi là thời trang và bikini, ghi tên mình vào danh sách những đối thủ đáng gờm cho chiếc vương miện danh giá. Đỗ Thị Hà luôn chứng minh sự nổi trội của mình qua các vòng thi. Cô sở hữu nụ cười tươi tắn, thu hút người đối diện, được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang.

Ảnh: Sưu tầm

Tân Hoa hậu lý giải câu nói “cuộc đời là câu chuyện buồn” do thi thử Đại học điểm thấp - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm