Tân binh TREASURE tung trailer vũ đạo trước thềm debut, các bước nhảy có "khoai" như YG mạnh miệng tuyên bố là “chưa từng có”?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 05/08/2020

TREASURE đã “nhá hàng” 1 phần vũ đạo trước ngày ra mắt với ca khúc “BOY”.

Sáng ngày 5/8, YG Entertainment đã tung trailer vũ đạo của "BOY" – bài chủ đề trong single album "THE FIRST STEP : CHAPTER ONE" của TREASURE. Đoạn video dài hơn 1 phút đã hé lộ 1 phần vũ đạo của ca khúc đầu tay do "em trai BLACKPINK" thể hiện, cũng như suy nghĩ của các chàng trai trong quá trình luyện tập.

Trailer vũ đạo ca khúc "BOY" của TREASURE

Có thể thấy ca khúc "BOY" có vũ đạo mạnh mẽ, đồng đều, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của các thành viên. Quân số đông đảo của TREASURE cũng là lợi thế để tạo nên đội hình hoành tráng khi nhảy. TREASURE còn tiết lộ đây là vũ đạo khó nhất mà họ từng thể hiện. Một thành viên tâm sự: "Tôi nghĩ các bước nhảy của "BOY" là vũ đạo khó nhất mà tôi từng tập".

Vũ đạo của TREASURE được cho là mạnh mẽ chưa từng thấy trong số các nghệ sĩ của YG

Trước đó, 1 đại diện của YG từng tuyên bố rằng TREASURE sẽ ra mắt với âm nhạc mạnh mẽ nhất trong số những nghệ sĩ trực thuộc công ty. Nhóm cũng có những sân khấu thể hiện vũ đạo đồng đều và mạnh mẽ chưa từng có tại YG. Những gì 12 chàng trai thể hiện trong trailer của ca khúc "BOY" đã phần nào cho thấy điều này, qua đó người hâm mộ càng thêm háo hức trước màn debut đang tới rất gần của họ.

TREASURE sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8. Theo YG, single album "THE FIRST STEP : CHAPTER ONE" đã cán mốc 150 nghìn bản đặt trước, khiến công ty phải sản xuất thêm đĩa nhạc. Thành tích này giúp TREASURE trở thành tân binh bán chạy nhất năm 2020 dù còn chưa tới ngày debut.

Poster đếm ngược tới ngày debut của TREASURE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Phi Nhung bị tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", Khánh Vân và Sĩ Thanh khiến cư dân mạng đau đầu vì tin đồn “choảng” nhau

    Nếu drama là những con sóng, thì hẳn Phi Nhung giờ đang cảm thấy mình như một bờ cát thật dài, liên tục bị sóng vỗ dồn dập không ngày nào ngớt.
  • Đọc thêm