Tân binh nhọ nhất Kpop: Mới debut đầy triển vọng thì main vocal, main dancer, main rapper đồng loạt rời nhóm, giờ sao đây?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:10 28/04/2021

Hiếm thấy trong Kpop khi có một nhóm nhạc tân binh hoạt động chưa lâu thì các thành viên chủ chốt đã đồng loạt rời nhóm.

cignature là một trong những nhóm nhạc nữ debut trong năm 2020 được kỳ vọng phát triển vượt bậc. Nhóm vốn được cải tổ từ đội hình GOOD DAY, debut với Nun Nu Nan Na hồi tháng 2/2020 với đội hình 7 người. Thậm chí cignature còn được đề cử cho giải thưởng Tân binh nữ của năm tại MAMA 2020, là đối thủ mạnh của aespa, Weeekly.

MV Nun Nu Nan Na - cignature

Tân binh nhọ nhất Kpop: Mới debut đầy triển vọng thì main vocal, main dancer, main rapper đồng loạt rời nhóm, giờ sao đây? - Ảnh 2.

Đội hình 7 thành viên của cignature

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ những sản phẩm tiếp theo từ cignature thì trưa ngày 27/4, J9 Entertainment - công ty chủ quản của nhóm - đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng 2 thành viên Ye Ah và Sunn đã rời khỏi nhóm. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi sốc vì trong cignature, Ye Ah giữ vai trò main vocal, đặc biệt Sunn vừa là main dancer vừa là main rapper.

Tân binh nhọ nhất Kpop: Mới debut đầy triển vọng thì main vocal, main dancer, main rapper đồng loạt rời nhóm, giờ sao đây? - Ảnh 3.

Ye Ah là main vocal của cignature

Tân binh nhọ nhất Kpop: Mới debut đầy triển vọng thì main vocal, main dancer, main rapper đồng loạt rời nhóm, giờ sao đây? - Ảnh 4.

Đặc biệt Sunn vừa là main dancer vừa là main rapper

Theo như thông báo, 2 thành viên Ye Ah và Sunn đề xuất nguyện vọng rời nhóm từ đợt chuẩn bị comeback vào tháng 3, sau đó J9 Entertainment đã thông qua và chấm dứt hợp đồng với họ. Vậy là từ nay, cignature sẽ hoạt động với đội hình 5 người. Mất đi trụ cột chính ở cả 3 mảng vocal, dance và rap, thật không biết cignature sẽ phải hoạt động như thế nào. Dân tình không khỏi lo lắng về tương lai của nhóm:

- Main đi hết thì cả nhóm hết người gánh luôn.

- Biết các bạn từ Good Day rồi qua đến Cignature. Rời đi thế này thì tương lai toàn nhóm ra sao đây?

- Mới debut 2020 thôi đó, vậy mà cùng lúc 2 thành viên mà lại là main vocal với main rapper/dancer.

- Cực thích bài debut Nun Nu Nan Na.

- Năm ngoái còn lọt đề cử Tân binh của năm vậy mà năm nay đã bay màu?

- Main đi hết thì làm ăn gì nữa hả trời?

Tân binh nhọ nhất Kpop: Mới debut đầy triển vọng thì main vocal, main dancer, main rapper đồng loạt rời nhóm, giờ sao đây? - Ảnh 5.

cignature từng được đề cử cho giải thưởng Tân binh nữ của năm tại MAMA 2020

Nguồn: J9 - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm