"Tân binh ngang ngược" SSAK3 vượt mặt BLACKPINK và Hwasa giật cúp, còn giúp Music Core tăng gấp 3 rating thiết lập kỷ lục trong năm 2020

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 01/08/2020

SSAK3 - nhóm nhạc mới debut đã thấy ngày tan rã - tiếp tục giành chiếc cúp âm nhạc tiếp theo trong đợt quảng bá.

Music Core số phát sóng mở đầu tháng 8 chứng kiến sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ đang trong đợt quảng bá cho màn come back của mình như: SSAK3, Somi, AB6IX, ATEEZ, Eric Nam, Jessi, Soyou, APRIL, Jeong Sewoon, TOO... 

Trong màn tranh cúp tuần này, 3 nghệ sĩ có điểm cao nhất là: SSAK3, BLACKPINK và Hwasa (MAMAMOO). Và chủ nhân của chiến thắng tuần này không ai khác chính là bộ ba "tân binh khủng long" SSAK3. Nhóm đạt 8.339 điểm, xếp hạng nhất. Hạng 2 thuộc về BLACKPINK cùng "How You Like That" với 6.609 điểm. Về 3 là "Maria" của Hwasa với 5.714 điểm.

Tân binh ngang ngược SSAK3 vượt mặt BLACKPINK và Hwasa giật cúp, còn giúp Music Core tăng gấp 3 rating thiết lập kỷ lục trong năm 2020 - Ảnh 1.

Điểm số của top 3 Music Core tuần này.

Tân binh SSAK3 thắng cúp Music Core tuần này với "Beach Again"

Không chỉ giành hạng 1, SSAK3 còn khẳng định sức hot của mình khi giúp cho show Music Core tăng gấp 3 lần tỉ suất người xem từ 0,6 lên 2,1%. Vượt trên 2% được xem là một chỉ số rất cao vì thông thường rating các show âm nhạc chỉ khoảng từ 0 đến 1%. Đây đồng thời cũng là số phát sóng có rating cao nhất trong số các show âm nhạc năm 2020.

Tân binh ngang ngược SSAK3 vượt mặt BLACKPINK và Hwasa giật cúp, còn giúp Music Core tăng gấp 3 rating thiết lập kỷ lục trong năm 2020 - Ảnh 3.

Mức ảnh hưởng đáng nể của bộ 3 Yoo Jaesuk - Lee Hyori - Bi Rain.

Tân binh SSAK3 biểu diễn tại Music Core tuần này

Trước đó, SSAK3 còn được xem là "tân binh ngang ngược" nhất lịch sử Kpop. Thành viên Yoo-Dragon (Yoo Jaesuk) ra lệnh tất cả mọi người... phải yêu quý nhóm. Còn thành viên nữ Linda G (Lee Hyori) thì tuyên bố chỉ hoạt động duy nhất mùa hè này rồi nhanh chóng tan rã. Họ hẳn là debut như một cơn lốc càn quét sương sương vài chiếc cúp âm nhạc rồi rời đi.

Tân binh ngang ngược SSAK3 vượt mặt BLACKPINK và Hwasa giật cúp, còn giúp Music Core tăng gấp 3 rating thiết lập kỷ lục trong năm 2020 - Ảnh 5.

Thành viên Yoo-Dragon (Yoo Jaesuk) ra lệnh tất cả mọi người phải yêu quý nhóm.

Tân binh ngang ngược SSAK3 vượt mặt BLACKPINK và Hwasa giật cúp, còn giúp Music Core tăng gấp 3 rating thiết lập kỷ lục trong năm 2020 - Ảnh 6.

Linda G (Lee Hyori) thì tuyên bố chỉ hoạt động duy nhất mùa hè này rồi nhanh chóng tan rã.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm