Tân binh "họ hàng xa" với TWICE suýt thì được gọi là "Răng Hàm" cùng loạt tên khó đỡ, tham vọng "nhai nát Kpop" hay gì?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 23/11/2020

Dân tình thực sự "không đỡ nổi" trước những cái tên quá độc đáo mà suýt nữa thì STAYC bị công ty đặt cho.

Tuy không có xuất thân từ một công ty lớn nhưng việc được bộ đôi sản xuất đình đám Black Eyed Pilseung "nhào nặn" phần âm nhạc, cùng với ngoại hình và tài năng nổi bật của các thành viên, STAYC đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý không nhỏ từ phía công chúng ngay khi mới ra mắt.

Tân binh họ hàng xa với TWICE suýt thì được gọi là Răng Hàm cùng loạt tên khó đỡ, tham vọng nhai nát Kpop hay gì? - Ảnh 1.

STAYC

Bên cạnh những điểm nổi bật đó, mới đây STAYC còn có thêm một câu chuyện "tạo nét" hết sức ấn tượng về quá trình đặt tên cho nhóm. Nghe loạt cái tên siêu khó đỡ được kể ra, netizen được dịp cười no bụng, có cớ trêu chọc nhóm vì không hiểu sao công ty có thể nghĩ ra những tên gọi độc đáo tới vậy.

MV So Bad - STAYC

Cụ thể, trên chương trình phát thanh Hyosung's Dreaming Radio, STAYC đã tiết lộ về 4 cái tên mà công ty quản lý dự định đặt cho nhóm. Cái tên đầu tiên dịch ra là "Những cô gái phương Đông" có phần khá là nhàm chán và không mấy ấn tượng.

Nhưng sang đến lựa chọn thứ hai mọi thứ đã bắt đầu kỳ lạ hơn với cái tên "즐겨찾기" (Dấu trang), là chức năng lưu trang dùng trong các công cụ trình duyệt web. Có lẽ ý tưởng của công ty là muốn nhóm sẽ được biết đến, ghi dấu ấn đậm nét lưu giữ trong lòng của công chúng chăng?

Tuy nhiên khó đỡ nhất phải là tên gọi thứ ba "어금니" (Răng hàm) thể hiện một tham vọng muốn nhóm có thể... nhai nát và nuốt chửng cả Kpop! 

Và cái tên cuối cùng cũng chính là tên gọi chính thức của nhóm "STAYC - Star To A Young Culture". Đây thực sự là lựa chọn "ổn áp" nhất trong cả 4 phương án đưa ra, vừa có sự độc đáo, vừa thể hiện được mục tiêu của nhóm một cách khéo léo.

Tân binh họ hàng xa với TWICE suýt thì được gọi là Răng Hàm cùng loạt tên khó đỡ, tham vọng nhai nát Kpop hay gì? - Ảnh 3.

Thật may là sau tất cả công ty đã quyết định lựa chọn cái tên STAYC cho nhóm

Knet khi nghe được những thông tin này đều đồng loạt bình luận cười "như được mùa", ai mà tin được High Up Entertainment lại có trình đặt tên quá sức tưởng tượng như vậy chứ: 

- "Thua luôn"...

- Thật tình ngoài STAYC ra không có 1 cái tên nào bình thường luôn đó.

- Cái gì cơ? Đặt tên nhóm là Dấu Trang luôn cơ á? 

- Nếu là tôi thì tôi sẽ khóc mất nếu như mình phải debut trong một cái nhóm có tên là... Răng Hàm.

- Không lẽ chỉ có mình tôi thích cái tên Răng Hàm thôi à. Nó có ý nghĩa và thể hiện tham vọng đáng khích lệ mà. Nghe một lần là nhớ mãi luôn, chứ quên sao nổi.

- Có lẽ là mấy ông sếp cũng chốt tên STAYC rồi nên cho thêm mấy phương án kia vào cho vui vậy thôi.

- Nếu họ đặt tên nhóm là Răng Hàm (Molars) thì câu sologan trong bài hát của họ sẽ là "Molars... it's going down...."

- Visual của con người ta xinh xắn như vậy mà đòi đặt tên là Răng Hàm. Có khi nào tên fandom tính đặt là Răng Hàm Mặt luôn không? 

- Tò mò thật sự, cùng là răng mà cái tên Răng Khôn (ám chỉ như mối tình đầu) nghe dễ thương biết bao nhiêu lại không đặt, tự nhiên chọn cái Răng Hàm.

Nguồn: Allkpop - Video: Youtube - Ảnh: Internet

Tân binh họ hàng xa với TWICE suýt thì được gọi là Răng Hàm cùng loạt tên khó đỡ, tham vọng nhai nát Kpop hay gì? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm