Tân binh BLACKPINK trước giờ diễn lo lắng đến "rớt tim", vừa nghe nhạc TWICE và MAMAMOO liền "quẩy" nhiệt như fan cứng

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 11/01/2021

BLACKPINK hồi hộp trước giờ lên sân khấu mà vẫn nhiệt tình ủng hộ đồng nghiệp, thế mới biết fan suốt ngày "chiến" nhau nhưng các cô gái luôn là bạn tốt.

BLACKPINK là idol chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm giúp họ biết cách làm chủ sân khấu. Thế nhưng khi còn là tân binh, các cô gái cũng từng lo lắng, bồn chồn khi chuẩn bị biểu diễn. Dù vậy, cả nhóm vẫn "quẩy" nhiệt tình khi xem tiết mục của đồng nghiệp mà mình yêu mến, bất chấp trước đó còn lo lắng đến nỗi "rớt tim".

Tại lễ trao giải Melon Music Awards 2016 (MMA), BLACKPINK lúc đó mới debut chưa được bao lâu. Cả nhóm rất căng thẳng nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ, lạc quan ở hậu trường. Khi giai điệu ca khúc You Are The BestDécalcomanie của MAMAMOO vang lên, 4 cô nàng lập tức tỉnh táo và nhiệt tình hát, nhảy theo.

Các thành viên, đặc biệt là Jisoo tỏ ra vô cùng lo lắng trước giờ biểu diễn

Đang hồi hộp nhưng thấy nhạc MAMAMOO vang lên là các cô gái cứ "quẩy" theo cái đã!

BLACKPINK cũng có phản ứng tương tự khi đến lượt TWICE biểu diễn ca khúc Cheer Up. Jennie lập tức đứng trước máy quay, thể hiện vũ đạo của bản hit đến từ nhóm nữ nhà JYP. Kể cả khi TWICE chuyển sang diễn TT, các thành viên BLACKPINK vẫn nhiệt tình nhảy theo, thuộc làu từng động tác y như fan cứng. Nhìn họ, ai mà biết mới vài phút trước cả nhóm còn lo lắng ra mặt đâu nào!

Jennie thể hiện vũ đạo Cheer Up trước máy quay

Nhạc chuyển sang TT nhưng các cô gái vẫn nhiệt tình nhảy theo, dường như đã thuộc lòng vũ đạo

Đến lượt BLACKPINK lên sân khấu, họ ngay lập tức thay đổi thái độ và trở thành những thần tượng chuyên nghiệp, hát nhảy hết mình. Phản ứng của 4 cô gái làm người hâm mộ vô cùng thích thú, đặc biệt là trước những giây phút họ vui đùa, hát nhảy theo nhạc của MAMAMOO và TWICE ở hậu trường.

Nhìn BLACKPINK chuyên nghiệp thế này, ai mà ngờ mấy phút trước còn than lo lắng đâu nào!

Thế mới biết, dù fan các nhóm suốt ngày tranh cãi nhưng thần tượng của họ lại là bạn tốt. Các cô gái chẳng những thuộc ca khúc của đồng nghiệp mà còn chăm chú xem tiết mục, thể hiện sự ủng hộ thầm lặng dành cho đối phương.  

BLACKPINK reaction MAMAMOO và TWICE ở hậu trường MMA 2016

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm