Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:10 20/01/2021

Trước thềm Gala WeChoice Awards 2020, tấm thiệp mời đặc biệt và vô cùng kỳ ảo này đang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì sự đầu tư quá sức sáng tạo.

Sự kiện đình đám nhất và thu hút nhiều sự chú ý nhất cuối tuần này chính là Gala WeChoice Awards 2020. Sau 1 tháng lan toả thông điệp truyền cảm hứng qua các nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam sẽ được chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM vào ngày 22/1/2021.

Trước khi đến với đêm Gala trao giải quy tụ những tên tuổi hot nhất trong các lĩnh vực thì ngay lúc này, điều "diệu kỳ" đang khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng đó chính là tấm thiệp mời ảo diệu và vô cùng xịn xò của WeChoice Awards 2020 đang được share rần rần trên mạng xã hội.

Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020! - Ảnh 1.

Cận cảnh tấm thiệp mời chính thức của lễ trao giải WeChoice Awards 2020

Với chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam, tấm thiệp của WeChoice Awards 2020 sẽ làm tôn lên thông điệp này khi hình ảnh ngôi sao 5 cánh chính là tinh thần chủ đạo của thiết kế thiệp mời năm nay. Bên cạnh đó, câu slogan: "Việt Nam diệu kỳ gửi nụ cười trên môi dù trải qua điều gì" cũng là thông điệp mà Ban tổ chức WeChoice Awards 2020 muốn nhắn gửi đến tất cả các nghệ sĩ, khách mời, khán giả khi tất cả chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm vô cùng khó khăn và sau tất cả, chỉ cần nở một nụ cười trên môi, Việt Nam vẫn sẽ mãi luôn diệu kỳ cho dù có chuyện gì xảy ra.

Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020! - Ảnh 2.
Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020! - Ảnh 3.
Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020! - Ảnh 4.

Điều "bí ẩn" hơn cả đó chính là tấm thiệp mời của WeChoice Awards 2020 năm nay không chỉ là một tấm thiệp mời tĩnh mà còn có thể chuyển động. Ở trên mỗi tấm thiệp đều được thiết kế một điều "diệu kỳ" đó chính là chỉ cần xoay nhẹ tấm thiệp, hình ảnh 3D kỳ ảo sẽ hiện ra và chắc chắn sẽ làm bất cứ ai được cầm trên tay tấm thiệp này cũng sẽ phải ngỡ ngàng vì sự đầu tư và sức sáng tạo vô cùng đặc biệt này.

Khoảnh khắc "diệu kỳ" được hiện ra trên tấm thiệp WeChoice Awards 2020

Lung linh lung linh Diệu Kỳ Việt Nam!

Tấm thiệp bên trong cùng thông điệp của WeChoice Awards 2020 cũng "diệu kỳ" không kém

TikTok chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019, với sứ mệnh giúp người dùng ghi lại và chia sẻ những nguồn cảm hứng sáng tạo, những kiến thức thực tiễn, và những khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Trong gần 2 năm có mặt ở Việt Nam, TikTok đã khẳng định được vị trí của mình chính là nơi những trào lưu độc đáo trở thành hiện tượng; cũng là nơi những nhà sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực được tìm thấy; và quan trọng nhất, TikTok chính là nơi những chiến dịch cộng đồng được lan toả.

Trong năm 2020, chiến dịch #vudieuruatay (#handwashingmove) trên TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng. Đây cũng là chiến dịch TikTok và Bộ Y tế cùng phối hợp thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch Covid-19. Chiến dịch #vudieuruatay đã lan rộng khắp nơi và nhận được hơn 11 tỷ lượt xem và hơn 40 ngàn video hưởng ứng, không chỉ từ Việt Nam mà từ người dùng TikTok toàn cầu.

TikTok đã và đang trở thành một phần của văn hoá đại chúng ngày nay vì đã mang nội dung đến người dùng theo cách hoàn toàn độc đáo, đầy cảm hứng. Và chắc chắn TikTok sẽ tiếp tục là nơi để chúng ta chứng kiến những giá trị tích cực dành cho cộng đồng được hình thành từ chính những câu chuyện sáng tạo.

Tấm thiệp mời HOT nhất MXH hôm nay: Vừa đẹp, vừa sang, lấp lánh diệu kỳ đúng như chủ đề WeChoice Awards 2020! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm