Tâm sự 18+: "Hot girl thị phi" Thúy Vi thoải mái nói chuyện FWB nhưng từ chối "tình một đêm" vì... quá lạnh nhạt

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:18 04/04/2022

Dù FWB hay ONS đều là chuyện nhạy cảm nhưng Thúy Vi lại không ngại nói về nó ngay trên Instagram của mình.

Dù không còn gây ồn ào, mỗi lần xuất hiện là một lần gắn với thị phi như khoảng thời gian 3-4 năm trước nhưng Thúy Vi vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Như mới đây chẳng hạn, "hot girl Cà Mau" này vừa gây xôn xao không nhỏ khi lần đầu tiết lộ căn nhà mình đang ở là món quà được bạn trai cũ mua cho năm 19 tuổi.

Tâm sự 18+: Hot girl thị phi Thúy Vi thoải mái nói chuyện FWB nhưng từ chối tình một đêm vì... quá lạnh nhạt - Ảnh 1.

Thúy Vi từng là một trong những cái tên thị phi nhất cõi mạng

Ở một diễn biến khác, có vẻ như dù là trước đây hay hiện tại, Thúy Vi vẫn thuộc tuýp người cái gì cũng dám nói. Bởi vậy nên khi nhận được câu hỏi về chủ đề nhạy cảm, cô nàng vẫn thẳng thắn đáp trả và một lần nữa thu hút sự chú ý.

Theo đó, một fan đã hỏi Thúy Vi nghĩ sao về FWB và ONS. Đây đều là những khái niệm 18+, trong đó FWB là viết tắt của Friends With Benefits, nghĩa là "bạn đi kèm lợi ích" hay hiểu nôm na là bạn tình, bạn trên giường còn ONS là One Night Stand, nghĩa là tình một đêm.

Tâm sự 18+: Hot girl thị phi Thúy Vi thoải mái nói chuyện FWB nhưng từ chối tình một đêm vì... quá lạnh nhạt - Ảnh 2.

Quan điểm của Thúy Vi về FWB và ONS

Trước câu hỏi này, hot girl sinh năm 1998 không ngại ngần cho biết cô nàng thấy FWB là chuyện rất bình thường. Về phần ONS thì Thúy Vi chưa thử nên chưa biết, song cô nàng thấy đây là mối quan hệ hơi lạnh nhạt nên không có hứng thú.

"Tình một đêm chị chưa biết, chị thấy nó lạnh nhạt kiểu gì, quấn quít một đêm, mai bơ nhau kì kì ấy. Đó giờ chưa bao giờ tình một đêm. Ra đường có gặp đàn ông đẹp trai, giàu có, thích chị, chị cũng nói chuyện có chừng mực thôi, không có ôm ấp hay đi khách sạn đâu.

Còn FWB, thấy hợp nhau, thích nhau thì cũng được. Miễn trong lòng cảm thấy thoải mái khi ở cạnh người kia là được", Thúy Vi đáp.

Thúy Vi nói "Không" với ONS nhưng lại thấy FWB khá bình thường

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tam-su-18-hot-girl-thi-phi-thuy-vi-thoai-mai-noi-chuyen-fwb-nhung-tu-choi-tinh-mot-dem-vi-qua-lanh-nhat-20220404110704313.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm