Tạm quên đau thương bên drama "cắm sừng" với Huỳnh Anh, ánh mắt say đắm của Quang Hải nay đã trao trọn cho Jack mất rồi!

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:03 12/11/2020

Chỉ có dân FA trường tồn mới phủ nhận sự tình tứ đến từ đôi mắt Quang Hải mà thôi! Loạt hình ảnh trong trận đấu bóng từ thiện hot nhất ngày 11/11 giữa các cầu thủ và nghệ sĩ Việt đành tạm nhường spotlight cho "đôi chim cu" này.

Tối ngày 11/11, trận đấu giao hữu từ thiện của hội tuyển thủ Việt Nam và dàn nghệ sĩ Vbiz đã diễn ra trên sân vận động Thống Nhất, mở ra cuộc tranh tài của những ngôi sao trong lòng hàng vạn người hâm mộ. Nhưng có lẽ sự xuất hiện của ánh mắt "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mà Quang Hải trao cho Jack ở cuối trận đấu mới chính là spotlight của cả trận cầu.

Nói ra thì lại bảo là vô lý, nhưng kỳ thực ánh mắt chàng cầu thủ trao cho nam ca sĩ chẳng phải tia nhìn thông thường: nó tràn đầy tinh thần lạc quan, sự tích cực và cả niềm hân hoan sau trận đấu. Có dân mạng còn nghe "mùi" tư tình loáng thoáng đâu đây chỉ qua ánh mắt đầy ẩn ý từ Quang Hải. Drama "cắm sừng" của chàng cầu thủ với Huỳnh Anh có lẽ đã khép lại, nhưng dường như giờ mở ra 1 câu chuyện đậm chất bromance giữa 2 nam nhân trong ngày 11/11 này - ngày mà Quang Hải trao cho Jack ánh nhìn say đắm.

Tạm quên đau thương bên drama cắm sừng với Huỳnh Anh, ánh mắt say đắm của Quang Hải nay đã trao trọn cho Jack mất rồi! - Ảnh 2.

Khi 1 thần tượng vạn người mê lại trao ánh mắt đầy mê muội cho nam nhân khác, ánh mắt kia không tầm thường đâu các chị em ạ, nó cứ say đắm thế nào ấy!

Tạm quên đau thương bên drama cắm sừng với Huỳnh Anh, ánh mắt say đắm của Quang Hải nay đã trao trọn cho Jack mất rồi! - Ảnh 3.

Drama "cắm sừng" xin hãy lui về quá khứ, bởi giờ tâm trí Quang Hải đã trao trọn cho Jack rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm