Tầm này sắm dần khay bánh mứt Tết là vừa rồi, mua 1 bộ xịn xịn là thấy sang hẳn cả nhà!

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 15/01/2021

Lượn 1 vòng Instagram tia được bao nhiêu khay bánh mứt đẹp mà thấy không khí Tết rần rần quá đi thôi.

Tết nhất cận kề là ai cũng được dịp "nổ não" với bài toán shopping. Có 7749 thứ cần sắm sửa nên sắp xếp không khéo là thiếu nọ, thừa kia cũng đau đầu lắm đấy!

Tầm này thì sắm một cái khay xinh xinh đựng bánh mứt Tết là cũng vừa rồi. Một chiếc khay xinh, xịn kiểu gì cũng khiến phòng khách của bạn trông sang hẳn lên. Khách khứa vào cứ tíu tít khen khay bánh đẹp thì cũng mát ruột mát gan.

Mình đã lượn lờ trên Instagram và thấy kha khá mẫu trông cực kì ổn áp. Giá có hơi cao một chút nhưng cũng đáng để đầu tư lắm!

Khay mứt thuỷ tinh nhìn vào đã thấy sang chảnh và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn loại 2-3-4-6 khay tuỳ theo nhu cầu để tha hồ bày biện.


Khay gỗ này thì cực kì hợp với những không gian theo phong cách minimalism. Bạn cũng có thể mua loại 4 khay hoặc 6 khay tuỳ theo nhu cầu sử dụng. 


Thêm một chiếc khay gỗ cho hội chỉ thích những món đồ tối giản. Khay càng đơn giản thì mix với bánh mứt màu càng dễ đấy! 


Thêm một mẫu khay rời cực kì xinh xắn với 2 màu trắng - xanh. Phần đế có 2 lựa chọn là đế gỗ và đế kim loại để bạn cân nhắc cho phù hợp với không gian nhà mình.


Mẫu khay gốm với hoạ tiết hoa vintage này thì rất nhẹ nhàng, xinh xắn. Nhìn đã thấy "ưng cái bụng" ghê!


Mẫu khay xanh sang chảnh này có giá tận 1550k - khá đắt nhưng xứng đáng cho một sản phẩm cầu kỳ với chất liệu dày dạn. Nếu bạn muốn "chơi lớn" thì cân nhắc rồi rinh em nó về nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm