Tầm này cầm "thẻ đen" vào Vincom Sài Gòn chưa chắc mua được gì vì còn phải xếp hàng, ra phố đi bộ còn căng hơn vì... kẹt xe!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 18/10/2021

Vincom Đồng Khởi, phố đi bộ Nguyễn Huệ là những địa điểm nóng nhất của giới trẻ Sài Gòn trong những ngày vừa qua.

"Ra phố đi bộ chơi không?" - Đây là câu cửa miệng theo kiểu biết rồi - khổ lắm - nói mãi của những người trẻ Sài Gòn. Về căn bản, thành phố thì to nhưng chỗ chơi thì cũng chỉ có bấy nhiêu địa điểm ấy mà thôi. Tuy nhiên, đã nhiều tháng liền ai nấy đều phải ở nhà, tinh thần "chạm đáy" vì stress, vì chán ơi là chán, vân vân mây mây đủ thứ trên đời.

Vậy cho nên những ngày gần đây, ngay khi có thông tin các trung tâm thương mại mở cửa cho vào shopping, anh chị em bạn dì lần lượt kéo nhau vào đây mua sắm "trả thù". Nghe thông tin cực hot từ các bà hàng xóm khu vực trung tâm mách lại mới biết, cuối tuần vừa rồi, từ Vincom Đồng Khởi cho đến Parkson Lê Thánh Tôn, đâu đâu cũng đông nghẹt người. Hết đứng chờ vào trong lại tranh thủ thử đồ, rồi mòn mỏi đợi lượt tính tiền, nhìn sương sương vậy chứ cũng tốn vài tiếng đồng hồ.

Đợi lâu là vậy nhưng tinh thần ai cũng phấn khởi. Cứ xem qua clip và hình ảnh bên dưới sẽ rõ! Phải nói là lâu lắm rồi Sài Gòn mới đông nghẹt thở thế này!

Clip: Trung tâm thương mại, phố đi bộ đông đúc người "ăn tiêu phục thù" (hình ảnh ghi nhận vào cuối tuần)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm