Tâm hồn ăn uống “chạm nóc” như Tóc Tiên: Xem mukbang nhiều tới mức YouTube... bỏ luôn nội dung khác, chỉ gợi ý clip ăn uống

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 12/09/2020

Một khi đã bước chân vào con đường này là khó dứt ra lắm…

Lại là Tóc Tiên với 1001 sự tình dí dỏm xoay quanh chuyện ăn uống. Bên cạnh hình ảnh tự tin, quyến rũ trên sân khấu thì ngoài đời, Tóc Tiên là một cô nàng gần gũi và dễ thương vô cùng. Đặc biệt là Tiên cực mê ăn uống. Cứ vài bữa là có chuyện mới để kể.

Mới đây, giọng ca Ngày Tận Thế đã chia sẻ trên Instagram story một tình huống chắc chắn không ít người đã gặp phải: xem quá nhiều video mukbang trên YouTube, thế là ứng dụng đã tự động loại trừ các thể loại clip khác, chỉ recommend (gợi ý) các clip chủ đề ăn uống khác.

Tâm hồn ăn uống “chạm nóc” như Tóc Tiên: Xem mukbang nhiều tới mức YouTube... bỏ luôn nội dung khác, chỉ gợi ý clip ăn uống - Ảnh 1.

Chia sẻ dở khóc dở cười của Tóc Tiên.

Dành cho những ai chưa biết, đây là thuật toán của YouTube, ứng dụng sẽ gợi ý các video mới dựa trên sở thích xem của người dùng. Còn mukbang là thể loại clip nhân vật (vlogger) sẽ ăn lượng đồ ăn lớn, tạo hiệu ứng kích thích thính giác và vị giác. Gần như ai xem clip mukbang cũng sẽ bị ghiền, nhất là những người có tâm hồn ăn uống như Tóc Tiên.

Tâm hồn ăn uống “chạm nóc” như Tóc Tiên: Xem mukbang nhiều tới mức YouTube... bỏ luôn nội dung khác, chỉ gợi ý clip ăn uống - Ảnh 2.

Cách đây vài tháng, nữ ca sĩ cũng đã từng chia sẻ về câu chuyện đang ăn kiêng nên phải xem clip mukbang cho đỡ thèm đây này

Giờ xem clip mukbang không chỉ gây thèm ăn, mà còn làm chúng ta “mù mờ” thế sự xung quanh... Nói vui vậy chứ, mukbang vẫn rất có ích dành cho những người ăn một mình hoặc phải ăn kiêng như Tóc Tiên đó!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm