Tạm đình chỉ 30 ngày Đại uý Công an Bình Dương đánh phụ nữ vì bị nhắc nhở chỗ đỗ xe

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 13/04/2022

Công an tỉnh Bình Dương đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày một Đại uý bị tố đánh phụ nữ vì mâu thuẫn trong việc đỗ xe.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận thông tin về vụ việc Đại úy Trần Xuân Phương - Phó Đội trưởng thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội liên quan đến vụ việc xô xát người dân tại phường An Thạnh (TP. Thuận An, Bình Dương).

Theo đó, để có căn cứ xác minh, xử lý vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác trong thời gian 30 ngày đối với Đại úy Trần Xuân Phương và chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, bà N.T. chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 11/4 trên đường An Thạnh 14, phường An Thạnh, thành phố Thuận An.

Bà T. cho biết khi bà đi xe về nhà mẹ ruột thì thấy trong con hẻm có hai xe hơi đậu chiếm lối đi, nhưng khi được nhắc nhở thì nhóm người chủ xe xảy ra xô xát với vợ chồng bà. Theo bà T., một người đàn ông trong nhóm chủ xe nói "mày ngon thì cứ gọi công an lên đi, tao công an nè".

Cũng theo nội dung clip mà bà T. đăng tải, đây chính là người tấn công nạn nhân nhiều nhất và cũng là người đỗ xe chắn lối đi.

Sau khi bị hành hung, bà T. cùng gia đình đã đến cơ quan công an để trình báo trong tình trạng bị thương vùng đầu và cơ thể.

https://kenh14.vn/tam-dinh-chi-30-ngay-dai-uy-cong-an-binh-duong-danh-phu-nu-vi-bi-nhac-nho-cho-do-xe-20220413182324342.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm