Tạm cất sơ mi mỏng manh đi vì trời lạnh phải sắm áo sơ mi dạ mới là chuẩn bài

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 25/10/2020

Áo sơ mi dạ vừa cool, vừa ấm lại vừa dễ mix đồ, bạn nhất định không được bỏ qua đâu nha.

Cùng với áo khoác dạ, chân váy dạ, quần dạ thì áo sơ mi dạ cũng là item cực kỳ phổ biến trong mùa thu đông. Đặc biệt hơn nữa là nó chưa bao giờ lỗi mốt vì suy cho cùng, sơ mi vẫn là must-have-item của mọi tín đồ thời trang mà. Với sơ mi dạ, bạn nhất định không nên chọn những dáng ôm sát, chiết li mà hãy chọn dáng oversized rộng rãi thoải mái nhé!

Trời se se thì chỉ cần mặc 1 áo là đủ ấm áp còn nếu trời lạnh hơn thì hãy học hội hot teen Nhật/Hàn, mix cùng áo cổ lọ hay áo cổ ba phân phía trong. Thêm một xíu phụ kiện như dây chuyền hay mũ mão là đủ cool. Hoặc truyền thống hơn nữa thì mix sơ mi dạ cùng áo len vặn thừng là cực kỳ chuẩn bài.

Thường thì khi nói về sơ mi dạ, người ta sẽ chỉ lùng mua áo có họa tiết kẻ nhưng bên cạnh đó, bạn cũng hãy thử tìm mua áo đơn sắc, trơn màu xem sao nhé. Vẫn rất đúng trend, vẫn rất cool mà lại dễ mix đồ hơn đấy.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm