Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình "chị ơi anh yêu em", chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:02 01/03/2021

Chưa bao giờ Đà Lạt nhộn nhịp những mối tình "chị ơi anh yêu em" nhiều đến thế trong tháng 2.

Không biết bạn có phải là những dân chơi hệ hóng trên Instagram không, nhưng chẳng hiểu sao bây giờ cứ bật app lên, lướt vài vòng story kiểu gì cũng thấy dân tình check-in Đà Lạt ào ào. Biết là thành phố này lúc nào cũng mở rộng vòng tay đón chào các du khách, nhưng ở thời điểm tháng hai thế này, mọi người đã đổ xô lên Đà Lạt chơi là thế nào nhỉ?

Từ Lệ Quyên cùng con riêng và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, đến đại gia Đức Huy, chồng cũ của cô cũng có mặt ở Đà Lạt. Trước đó chúng ta có Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần, chao ôi đúng là thành phố của tình yêu, của những mối tình "chị ơi anh yêu em" của tháng 2!

Cảm giác như cả thế giới đang du lịch Đà Lạt ấy nhỉ!

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 1.

Trước hết, cùng điểm lại tháng hai vừa rồi đã có những gì nhé:


Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu cắm trại trong rừng tưng bừng

Đầu tiên phải kể đến nữ ca sĩ Lệ Quyên, nữ danh ca cùng tình trẻ kém 12 tuổi đã có chuyến du lịch "cực chill" là cắm trại bên hồ. Đây được xem là trend du lịch Đà Lạt trong thời gian gần đây khi các hot girl lẫn KOLs đều check-in lửa trại. Đừng tưởng người ta gạo cội là không biết ăn chơi theo trend nhé!

Lệ Quyên cùng tình trẻ vừa có chuyến ăn chơi tưng bừng trên Đà Lạt

Cô nàng còn cao hứng đòi... "trói mình bằng cà vạt" penthouse trên Đà Lạt nữa cơ

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 5.

Lệ Quyên bên con trai riêng

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 6.

Cô nàng cũng có loạt ảnh sống ảo chặt chém tưng bừng trên MXH


Doanh nhân Đức Huy

Bên cạnh Lệ Quyên, chồng cũ Đức Huy cũng bất ngờ có mặt ở Đà Lạt vào thời điểm này. Anh check-in một tấm ảnh nhè nhẹ kèm theo caption: Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ.

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 8.
Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 9.
Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 10.

Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 10 tuổi có 6 "cục múi" Huy Trần âm thầm "công khai" chuyện tình cảm ở Đà Lạt

Trước đó vài tuần, Ngô Thanh Vân cũng có chuyến đi du lịch tình tứ với tình trẻ Huy Trần. Trên story lẫn Instagram của cả hai đều đăng ảnh ăn chơi Đà Lạt tưng bừng. Đặc biệt còn có khoảnh khắc Huy Trần "bế thốc" người tình trao một nụ hôn cực kỳ lãng mạn.

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 12.

Cùng check-in ở một vườn hoa thế này...

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 13.

Ai mà không biết hai người đi cùng nhau nhỉ?

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 14.

Ngọc nữ Vbiz kiêm nàng dâu hào môn nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hà Tăng

Hà Tăng có lẽ là người cuồng Đà Lạt nhất trong danh sách này, một tháng không lên Đà Lạt vài ngày là không chịu được. Nhìn ảnh Hà Tăng đăng, người ta không biết vì cảnh đẹp nên Hà cũng xinh hơn, hay nhan sắc cô nàng cũng đã làm Đà Lạt trông thơ hơn thì phải?

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 16.
Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 17.

Salim cùng hội bạn "cực chill" ở Đà Lạt

Nếu nói chuyến đi nào gần gũi với những người trẻ nhất thì đó chính là Salim. Cô nàng làm tour cà phê, ghé Tùng chụp những kiểu ảnh vintage. Sau đó là ngắm hoàng hôn phủ vàng đồi thông... Nhìn tấm nào cũng muốn lao lên Đà Lạt luôn và ngay.

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 19.
Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 20.
Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 21.


Đà Lạt tháng 3 cũng sẽ xinh xắn như thế với mùa hoa phượng tím, bạn sẽ sắp xếp một chuyến chứ?

Nếu muốn tạm biệt phố phường ồn ào, tìm đến nơi có không khí trong lành, nhìn đâu cũng thấy mảng xanh và hoa lá thì Đà Lạt là lựa chọn ưu tiên số 1. Đến với thành phố ngàn hoa này, ngoài việc làm 1 tour cà phê từ sáng đến chiều mà không biết mệt, ăn đồ ăn thật ngon thì bạn còn có 7749 tấm sống ảo.

Khi những cánh hoa mai anh đào cuối cùng đã rụng đầy đường thì cũng là những cây phượng tím cổ thụ trổ hoa. Từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 4 bạn sẽ được ngắm một Đà Lạt đượm buồn sắc tím mà không nơi đâu có được.

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 24.

Tạm biệt những cánh hoa mai anh đào

Tạm biệt Đà Lạt tháng 2 với những mối tình chị ơi anh yêu em, chào tháng 3 mùa check-in phượng tím đẹp nhất trong năm! - Ảnh 25.

Xin chào tháng 3 mùa hoa phượng tím

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm để đi du lịch bất cứ đâu, với Đà Lạt cũng vậy. Thời tiết tháng 3 sắp tới sẽ có ngày nắng nhẹ, tối se se lạnh.

Đặc biệt, Đà Lạt luôn chào đón những mối tình, dù là dị tính hay đồng tính, bằng tuổi hay lớn tuổi, Đà Lạt cân hết! Tỏ tình cỡ nào cũng thắng nhé mọi người ơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm