Tấm ảnh "gây lú" nhất MXH: Fan tranh cãi đây là Yoona, Goo Hye Sun hay Dương Mịch, ai ngờ kết quả... chệch hẳn hướng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:29 10/11/2020

Cnet đã đưa ra rất nhiều đáp án đều là những cái tên hot của showbiz Hoa - Hàn như Yoona, Goo Hye Sun, Kim Thần hay Dương Mịch,... tuy nhiên đều không chính xác.

Weibo xứ Trung đang xôn xao với một tấm hình cực kỳ "gây lú" khiến fan gọi tên rất nhiều mỹ nhân Hoa - Hàn. Với câu hỏi từ phía blogger: "Thoạt nhìn bức hình này, bạn nghĩ đây là ai?", netizen xứ Trung đã đưa ra rất nhiều đáp án khác nhau.

Tấm ảnh gây lú nhất MXH: Fan tranh cãi đây là Yoona, Goo Hye Sun hay Dương Mịch, ai ngờ kết quả... chệch hẳn hướng - Ảnh 2.

Tấm hình gây "sóng gió" trên MXH Weibo thời điểm hiện tại khiến dân tình không biết đây là ai

Netizen xứ Trung bàn tán rôm rả: "Xem ảnh nhỏ thì tôi đoán là Dương Mịch, nhưng phóng ảnh to ra thì thật sự không nhận ra ai", "Goo Hye Sun, không lệch vào đâu được", "Yoona ư?", "Kim Thần, tôi nghĩ là Kim Thần", "Sao tôi lại nhìn ra Thẩm Đằng thế này?", "Mạnh Tử Nghĩa ư?",...

Với một tấm hình nhưng netizen lại suy đoán ra hàng loạt cái tên đình đám của Kbiz và Cbiz

Tuy nhiên, khi blogger chia sẻ kết quả chung cuộc, tiết lộ mỹ nhân trong bức hình thực ra là Lý Băng Băng, dân tình đều "ngã ngửa" không tin vào sự thật: "Trời, Lý Băng Băng đúng không?", "Sao cô ấy trông khác thế", "Thật sự không nhận ra đây là Lý Băng Băng luôn",...

Được biết, đây là dự án phim mới của Lý Băng Băng hợp tác cùng nam diễn viên Chu Nhất Long. Một tấm hình khác của người đẹp đã được chia sẻ, tuy nhiên, công chúng cũng bày tỏ rằng Lý Băng Băng giờ đây sở hữu nhan sắc rất khác so với trước đây.

Tấm ảnh gây lú nhất MXH: Fan tranh cãi đây là Yoona, Goo Hye Sun hay Dương Mịch, ai ngờ kết quả... chệch hẳn hướng - Ảnh 4.

Hình ảnh do trang Vogue Film chia sẻ

Tấm ảnh gây lú nhất MXH: Fan tranh cãi đây là Yoona, Goo Hye Sun hay Dương Mịch, ai ngờ kết quả... chệch hẳn hướng - Ảnh 5.
Tấm ảnh gây lú nhất MXH: Fan tranh cãi đây là Yoona, Goo Hye Sun hay Dương Mịch, ai ngờ kết quả... chệch hẳn hướng - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh trước đây của Lý Băng Băng được đem ra so sánh

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm