Tài xế xe buýt đột nhiên nổi tiếng khắp MXH vì quá đẹp trai, nữ hành khách đồng loạt đòi đi đến chặng cuối mới nỡ xuống

Chi Chi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:25 29/04/2022

Chàng trai 24 tuổi ở Trung Quốc bỗng chốc trở thành người nổi tiếng trong đêm nhờ đoạn clip 50 triệu view quay lén lúc đang chăm chú làm việc.

Gần đây, một tài xế xe buýt chuyến số 26 ở thành phố Quý Dương, Quý Châu (Trung Quốc) bỗng chốc trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng đất nước tỷ dân vì vẻ ngoài vô cùng điển trai. Một đoạn video quay lén lại cảnh anh tài xế trẻ làm việc đã trở nên viral trên mạng xã hội và thu hút lượng tương tác khủng của dân mạng. Video hiện đã đạt hơn 50 triệu view trên nền tảng Douyin (TikTok bản Trung Quốc).

Đoạn clip quay lén anh tài xế đẹp trai gây sốt trên mạng xứ Trung

Mặc dù đeo khẩu trang nhưng không khó để nhận ra đường nét thanh tú trên khuôn mặt và phong thái dịu dàng như "em trai nhà bên".

Tài xế xe buýt đột nhiên nổi tiếng khắp MXH vì quá đẹp trai, nữ hành khách đồng loạt đòi đi đến chặng cuối mới nỡ xuống - Ảnh 2.

Góc nghiêng thần thánh của anh lái xe buýt khiến dân mạng phát sốt

Không cần mất quá nhiều thời gian, danh tính của anh tài xế đã được netizen lùng sục ra. Đây là một chàng trai 24 tuổi và mới làm việc không lâu. Các hình ảnh đời thường của anh cũng bị đào bới và ngay cả khi bỏ khẩu trang, quả thật anh chàng vẫn "đốn tim" người đối diện nhờ vẻ ngoài như minh tinh.

Tài xế xe buýt đột nhiên nổi tiếng khắp MXH vì quá đẹp trai, nữ hành khách đồng loạt đòi đi đến chặng cuối mới nỡ xuống - Ảnh 3.

Hình ảnh ngoài đời của anh chàng

Trước sự hâm mộ bất ngờ của cư dân mạng dành cho mình, anh đã lên truyền thông trả lời: "Đầu tiên, tôi rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Là một tài xế xe buýt bình thường, tôi rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm này. Nhưng cũng như tất cả các tài xế xe buýt khác, tôi cũng chỉ đang làm công việc của mình. Tôi mong hành khách đi làm an toàn và về nhà vui vẻ mỗi ngày. Trong thời gian dịch bệnh này, tôi cũng mong mọi người đi lại an toàn và luôn nhớ đeo khẩu trang để bảo vệ mình và những người xung quanh. Tôi xin cảm ơn cư dân mạng và các cơ quan báo đài đã quan tâm tôi. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong công việc để phục vụ tốt mọi người và đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển của thành phố".

Tài xế xe buýt đột nhiên nổi tiếng khắp MXH vì quá đẹp trai, nữ hành khách đồng loạt đòi đi đến chặng cuối mới nỡ xuống - Ảnh 4.

Nhan sắc vừa dịu dàng vừa lai Tây của anh lái xe khiến chị em "phát sốt"

Trước phản ứng của anh lái xe trẻ, dân mạng càng ấn tượng vì chàng trai rất khiêm tốn, lịch sự và không hề mong muốn tận dụng sự nổi tiếng của mình.

"Không chỉ đẹp trai mà còn giỏi ăn nói, anh quả là tài xế xe buýt đẹp trai nhất Trung Quốc rồi"

"Tôi mà ngồi trên xe này thì phải đến trạm cuối mới chịu xuống xe. Tôi chắc sẽ phải chăm đi xe buýt hơn trong tương lai"

"Nếu tôi đi xe của anh ấy, tôi sẽ bị say xe mất"

Nguồn: ETtoday

https://kenh14.vn/tai-xe-xe-buyt-dot-nhien-noi-tieng-khap-mxh-vi-qua-dep-trai-nu-hanh-khach-dong-loat-doi-di-den-chang-cuoi-moi-no-xuong-20220429110112924.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm