Tài xế khóa cửa nhốt khách chết cháy trên xe, nhận nhiều ca ngợi khi thân thế "nạn nhân" được công bố

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:18 17/11/2021

Theo đó, người tài xế sau khi nhận ra bất thường đã lao ra khỏi xe và chốt cửa khiến vị khách kia chết cháy trên xe!

Mới đây, một người tài xế taxi đã được thị trưởng thành phố Anh ca ngợi sau khi... nhốt cửa khiến khách chết cháy trên xe!

Thị trưởng thành phố Liverpool (Anh), bà Joanne Anderson đã gửi lời cám ơn tới anh David Perry, một tài xế taxi anh hùng đã có hành động can đảm sau vụ nổ xe bên ngoài Bệnh viện Phụ nữ Liverpool.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 14/11 (giờ địa phương) khi David được một nam hành khách yêu cầu chở đến nhà thờ để tham gia lễ tưởng niệm, cách hiện trường khoảng 1,6 km.

Tài xế khóa cửa nhốt khách chết cháy trên xe, nhưng vẫn được ca ngợi khi thân thế nạn nhân lộ diện - Ảnh 1.

Sau khi biết được rằng không thể chạy thẳng vào khuôn viên nhà thờ vì nhiều tuyến đường đã bị chặn, người khách kia đã yêu cầu David dừng xe trước cổng Bệnh viện Phụ nữ.

Tuy nhiên, David đã nhận thấy người đàn ông kia mang theo bật lửa và đùa nghịch với nó trên suốt quãng đường đi nên đã nảy sinh nghi ngờ và để ý tất cả hành động của tên này.

Ngay khi vừa đến bệnh viện, David liền chạy thẳng xuống và nhốt tên khách kia ở trên xe ô tô. Chưa đầy một phút sau, chiếc xe phát nổ!

Theo cảnh sát, hành khách ngồi xe của David là một nghi phạm khủng bố. Hình ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy chiếc xe trong tình trạng bốc cháy và sau đó bị thiêu rụi. Nghi phạm tử vong trong xe ô tô.

Tài xế khóa cửa nhốt khách chết cháy trên xe, nhưng vẫn được ca ngợi khi thân thế nạn nhân lộ diện - Ảnh 2.
Tài xế khóa cửa nhốt khách chết cháy trên xe, nhưng vẫn được ca ngợi khi thân thế nạn nhân lộ diện - Ảnh 3.

Hiện trường vụ cháy nổ

3 kẻ tình nghi (21, 26 và 29 tuổi) đã bị bắt cùng ngày theo Đạo luật Khủng bố ở khu vực Kensington do liên quan đến cuộc điều tra do cảnh sát chống khủng bố dẫn đầu. Động cơ khủng bố của nhóm này vẫn chưa được làm rõ

Sau vụ việc, David chỉ bị thương nhẹ bao gồm vết trầy xước, vết bầm và tổn thương ở vành tai.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm