Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar, làm cả gia đình xấu hổ ngay tại trận

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 26/04/2021

Khi nhận giải Nam phụ xuất sắc nhất, tài tử Daniel Kaluuya đã có bài phát biểu "đi vào lòng người" khiến cả gia đình ngượng chín mặt tại Oscar.

Trong khuôn khổ giải thưởng Oscar lần thứ 93, đã có nhiều cái tên lớn được vinh danh cho các hạng mục quan trọng. Nam tài tử Daniel Kaluuya cũng là người chiến thắng ở hạng mục Nam phụ xuất sắc nhất, nhờ vào sự thể hiện của mình trong bộ phim điện ảnh Judas and the Black Messiah. Tuy nhiên, chính bài phát biểu "đi vào lòng người" của anh chàng khi nhận giải mới khiến cả thiên hạ phải chú ý, và có lẽ gia đình của anh còn ngại hơn rất nhiều.

Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar khi kể chuyện... tình dục của bố mẹ lúc nhận giải, phản ứng của gia đình khiến netizen cười ngất - Ảnh 1.

Cụ thể, khi nhận giải, nam diễn viên đã cảm ơn mẹ của mình: "Tôi muốn cảm ơn mẹ của tôi. Mẹ đã cho con tất cả, để con có thể đứng ở nơi vinh quang nhất."

Đáng chú ý, sau bài phát biểu dài và khá sâu sắc của mình, anh chàng lại quay về phía mẹ và em gái đang ngồi ở dưới khán đài để nói lên một câu chấn động: "Mẹ tôi, bố tôi, họ đã quan hệ và điều đó thật tuyệt vời!". Mặc dù ai cũng hiểu anh chỉ đang nói đến lý do mà mình được tồn tại trên đời, tuy nhiên cách biểu đạt của nam diễn viên Get Out vẫn khiến nhiều người đỏ mặt.

Phản ứng của mẹ và em gái của Daniel Kaluuya khi anh chàng nhắc đến chuyện... "quan hệ" của bố mẹ trên sóng truyền hình

Khi Daniel Kaluuya nói đến điều này, máy quay cũng ngay lập tức chuyển hướng về phía mẹ và em gái của anh. Cả 2 đều trông có vẻ rất bất ngờ, không tin rằng "chuyện riêng tư" của gia đình lại được réo lên trên sóng truyền hình của sự kiện trao giải nóng nhất thế giới.

Trên Twitter, nhiều khán giả cũng nhanh chóng "làm lụt" mạng xã hội với bài biểu diễn của anh chàng:

- Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này tại Oscar đâu.

- Nhìn mẹ và em gái của anh ấy kìa, không biết họ ngại đến mức nào nữa.

- Tôi cũng muốn cảm ơn bố mẹ của Daniel Kaluuya vì đã quan hệ và tạo ra anh ấy!

Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar khi kể chuyện... tình dục của bố mẹ lúc nhận giải, phản ứng của gia đình khiến netizen cười ngất - Ảnh 3.

Trong bộ phim Judas and the Black Messiah, nam diễn viên Daniel Kaluuya đóng vai Fred Hampton - chủ tịch chi hội Illinois của Đảng Black Panther vào cuối những năm 1960 ở Chicago. Đây là giải thưởng Oscar đầu tay của anh, tuy nhiên anh chàng đã từng được đề cử 1 lần với vai chính trong phim kinh dị Get Out.

Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar khi kể chuyện... tình dục của bố mẹ lúc nhận giải, phản ứng của gia đình khiến netizen cười ngất - Ảnh 4.

Nam diễn viên trong bộ phim Judas and the Black Messiah

Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar khi kể chuyện... tình dục của bố mẹ lúc nhận giải, phản ứng của gia đình khiến netizen cười ngất - Ảnh 5.

Nhiều khán giả Việt đã biết đến anh chàng nhờ bộ phim Get Out

Nguồn ảnh: ABC

Tài tử Get Out gây sốc tại Oscar khi kể chuyện... tình dục của bố mẹ lúc nhận giải, phản ứng của gia đình khiến netizen cười ngất - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm