Tái ngộ trên sân khấu, Quang Dũng thừa nhận bao nhiêu năm vẫn đẹp đôi với Jennifer Phạm, dành tặng riêng ca khúc cho vợ cũ

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:12 25/04/2021

Tối ngày 24/4, Quang Dũng đã có màn tái ngộ với vợ cũ Jennifer Phạm trên sân khấu liveshow Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ.

Tối ngày 24/4, tại một khu resort sang trọng ở biển Nam Hải, Hội An, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tổ chức thành công liveshow Uyên Uyển. Với giá vé ngất ngưởng lên đến 50 triệu đồng, Dương Triệu Vũ đã mang đến một không gian lung linh cũng như một chuyến nghỉ dưỡng xa hoa cho tất cả khán giả có mặt tại liveshow.

Không biết vô tình hay hữu ý mà Dương Triệu Vũ đã mời đôi vợ chồng cũ Quang Dũng - Jennifer Phạm cùng làm khách mời trong sự kiện lần này. Jennifer Phạm đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt liveshow Uyên Uyển trong khi Quang Dũng góp mặt trên sân khấu với vai trò ca sĩ khách mời. Chính vì thế, màn "chạm trán" của đôi vợ chồng cũ trên sân khấu là một trong những khoảnh khắc nổi bật của đêm liveshow.

Quang Dũng tái ngộ vợ cũ Jennifer Phạm trên sân khấu liveshow Uyên Uyển

Gặp lại vợ cũ sau nhiều năm, nam ca sĩ Quang Dũng vẫn luôn chủ động giữ một khoảng cách nhất định với Jennifer Phạm trên sân khấu. Tuy nhiên, trong một phút giây ngẫu hứng, anh đã xích lại gần vợ cũ và khẳng định với khán giả có mặt tại đêm nhạc Uyên Uyển: "Sau bao năm, nhìn chúng tôi vẫn đẹp đôi đúng không quý vị?".

Câu nói của Quang Dũng khiến khán giả có mặt tại đêm diễn không khỏi trầm trồ và thừa nhận điều nam ca sĩ nói là đúng khi anh và Jennifer Phạm sau ngần ấy năm vẫn sáng ngời khi đứng cạnh nhau. 

Tái ngộ trên sân khấu, Quang Dũng thừa nhận bao nhiêu năm vẫn đẹp đôi với Jennifer Phạm, dành tặng riêng ca khúc cho vợ cũ - Ảnh 2.
Tái ngộ trên sân khấu, Quang Dũng thừa nhận bao nhiêu năm vẫn đẹp đôi với Jennifer Phạm, dành tặng riêng ca khúc cho vợ cũ - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Quang Dũng có một màn solo với ca khúc Hoa Có Vàng Nơi Ấy, trước khi cất giọng, nam ca sĩ cũng nói thêm: "Đây là bài hát dành tặng cho em..." khiến khán giả tiếp tục reo hò cổ vũ. Có thể thấy, trải qua nhiều năm sau chia tay, Quang Dũng vẫn dành sự trân trọng cho người vợ cũ Jennifer Phạm.

Từ khi chia tay năm 2009, đôi nghệ sĩ giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng chăm sóc con trai - Bảo Nam. Jennifer Phạm kết hôn cùng doanh nhân Đức Hải, có ba con - bé Na (7 tuổi), Nu (4 tuổi), Nấm (gần 1 tuổi), còn Quang Dũng vẫn độc thân.

Tái ngộ trên sân khấu, Quang Dũng thừa nhận bao nhiêu năm vẫn đẹp đôi với Jennifer Phạm, dành tặng riêng ca khúc cho vợ cũ - Ảnh 4.

Quang Dũng và Jennifer Phạm tái ngộ trên sân khấu liveshow Uyên Uyển

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm