Tai nạn bếp núc của "phi hành gia" số nhọ khiến người xem tá hỏa, suýt chút nữa là rước họa vào thân

Phương Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:10 31/05/2021

Màn phi hành thiếu may mắn đến từ vị trí của người đứng bếp đã khiến cư dân mạng nhìn thôi cũng thấy sợ giùm.

Tai nạn bếp núc vẫn xảy ra quanh ta dù không ai mong muốn. Đôi khi có những sự cố xảy ra mà chúng ta chẳng thể nào lường trước được. Dù công thức vẫn thế, áp dụng y chang hướng dẫn, ấy vậy mà kết quả lại chẳng ra sao, thậm chí có trường hợp còn rước họa vào thân.

Mới đây, một clip ghi lại khoảnh khắc xảy ra sự cố trong bếp của một tài khoản TikTok đã khiến người xem tá hỏa. Chẳng ai còn quan tâm chuyện đồ ăn cuối cùng sẽ ra sao sau sự việc ấy mà chỉ lo lắng thay cho người vừa đứng bếp mà thôi.

Pha phi hành trào cả dầu sôi ra ngoài khiến người xem hốt hoảng

Xem clip có thể thấy được rằng người này đang chuẩn bị phi hành. Phần hành được thái sẵn được từ từ đổ vào chảo dầu. Lượng dầu trong chảo khá nhiều và ngay khi gạt hành vào là chảo dầu như núi lửa phun trào, dầu sôi nóng tràn hết cả ra ngoài và chảy xuống sàn khiến người đang đứng bếp phải nhanh chóng tránh sang một bên.

Phần dầu sôi ùng ục rồi trào ra ngoài khiến người nấu cũng hú hồn, nhanh chóng tránh sang một bên

Dưới clip có vô số người để lại bình luận lo lắng thay cho nhân vật chính vừa gặp sự cố kia. Nếu không tránh kịp rất có thể người này đã bị bỏng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, cũng có không ít người chỉ ra lỗi sai của vị đầu bếp thiếu may mắn.

- Cho quá nhiều dầu nên khi sôi rồi thả hành vào mới bùng lên như vậy.

- Dầu mà tưởng thau nước cơ, có phải đổ quá nhiều dầu rồi không?

- Tui không nghĩ là do nhiều dầu đâu, nếu làm hành khô thì lượng dầu như vậy không nhiều, chỉ là dùng chảo quá nông thôi.

- Đích thị là một "phi hành gia" thiếu may mắn rồi!

Đây có lẽ sẽ là tai nạn bếp núc nhớ đời đối với người trong clip. Bởi ta nói, làm cái gì cũng cần có may mắn. Kể cả bạn có là một người khéo tay hay làm đi chăng nữa thì cũng không thể nói mạnh rằng lần nào nấu nướng cũng thành công mỹ mãn. Hãy luôn cẩn thận khi vào bếp để không chỉ nấu được món ngon mà cũng tránh trường hợp có thể gây hại cho bản thân giống như trong clip trên nha.

Nguồn: TikTok @miya081014

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm