Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 26/07/2021

Nhưng nhìn chung, Taeyeon cũng nóng bỏng ra phết chứ không phải dạng vừa.

Taeyeon xưa giờ hay được gọi là cô thủ lĩnh tí hon vì vóc dáng nhỏ con cùng visual nhí nhảnh của mình. Bên cạnh đó, Taeyeon cũng chẳng mấy khi hở bạo mà toàn trung thành với những item oversized nên người ta càng nghĩ rằng cô sẽ không đời nào hợp vibe quyến rũ đâu. Nhưng không, dạo này, Taeyeon chăm sexy hóa lắm và đa phần đều "okelah" chỉ trừ 1 lần gây hiểu lầm chút nhẹ thôi...

Hồi 2019, Taeyeon từng khiến dân tình sốc lên phần phật vì mạnh dạn diện đúng chiếc bra đơn sơ rồi nũng nịu khoe vòng 1. Thì ra, cô cũng có "của nả" lắm chứ không hề "LCD" như nhiều người vẫn nghĩ.

Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại - Ảnh 2.

Up ảnh hậu trường chụp tạp chí xinh hết nấc nhưng dám cá là 80% netizen sẽ để ý ngay đến vòng 1 đang lấp ló của Taeyeon đầu tiên. Diện một thiết kế cổ V trễ nải, lại chọn góc ảnh nghiêng, thủ lĩnh SNSD cứ thế là phô diễn được đường cong nóng bỏng mà không hề phản cảm.

Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại - Ảnh 3.

Siêng năng post ảnh đáp lễ cho nhãn hàng nhưng mấy ai buồn chú ý đến chiếc túi Louis Vuitton mới ra trên tay chị Taeyeon đâu ạ. Nguyên do là vì dân tình còn đang mải hốt hoảng vì màn lên đồ bốc lửa của "chủ shop". 

Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại - Ảnh 4.

Trong đợt quảng bá gần đây, Taeyeon năng nổ lên đồ khoe "đồi núi trập trùng" lắm cơ. Bộ nào bộ nấy đều có một sự o ép nhất định để bản thân dễ về phô diễn hình thể. Và cũng qua những outfit kiểu này. người ta mới thấy thì ra Taeyeon cũng thuộc nhóm "mặt học sinh, body phụ huynh" đây mà.

Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại - Ảnh 5.

Tựu chung những lần Taeyeon o ép lại thì thấy đa phần cô đều thành công, chỉ trừ đúng 1 lần. Đó là khi cô diện crop top cổ sâu để trình diễn single Weekend mới ra. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu áo không trễ nải và tai nghe in-ear thì buông thõng đúng vị trí nhạy cảm khiến netizen được phen khiếp vía. Ối bình tĩnh cả nhà ơi, Taeyeon không hề "lộ hàng" đâu, tất cả chỉ là sự hiểu lầm. 

Taeyeon và 5 lần lên đồ trễ nải: 4 hôm nóng bỏng hừng hực nhưng có 1 lần làm netizen sốc tận óc vì hiểu lầm tai hại - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm