Taeyeon (SNSD) cứ thấy hố trên sân khấu là vội vàng tránh né, nguyên nhân đến từ cú ngã kinh hoàng cách đây 6 năm?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 07/04/2021

Kể từ sau tai nạn tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2015, Taeyeon thường xuyên tìm cách tránh xa những chiếc hố trên sân khấu.

Các sân khấu thường lắp đặt thang nâng để đưa nghệ sĩ từ hậu trường lên sàn diễn. Nhưng đôi khi vì trục trặc kỹ thuật mà chúng không thể đóng lại, tạo nên hố sâu hun hút, gây nguy hiểm cho người biểu diễn. Taeyeon là một trong những idol Kpop trở thành nạn nhân của những chiếc hố trên sân khấu, tai nạn còn khiến cô bị ám ảnh suốt một thời gian dài.

Taeyeon (SNSD) cứ thấy hố trên sân khấu là vội vàng tránh né, nguyên nhân đến từ cú ngã kinh hoàng cách đây 6 năm? - Ảnh 1.

Vì ngã đau mà Taeyeon bị ám ảnh với những chiếc hố trên sân khấu

Sự cố xảy ra khi nhóm nhỏ SNSD-TTS gồm Taeyeon, Tiffany và Seohyun tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards 2015 (SMA 2015). Sau khi biểu diễn ca khúc Holler, trưởng nhóm SNSD và đồng đội đang đi vào cánh gà thì miệng thang nâng trên sân khấu bất ngờ mở ra, tạo thành hố sâu. Vì không nhìn rõ nên Taeyeon đã trượt chân và rơi thẳng xuống dưới. Seohyun cũng bị vấp nhưng may là nữ idol tránh kịp.

Taeyeon ngã thẳng xuống dưới chiếc hố bị mở ra vì sự cố kỹ thuật

Ngay sau khi Taeyeon ngã, các thành viên SNSD-TTS và vũ công phụ họa đã túm tụm bên miệng hố, tìm cách kéo nữ ca sĩ lên. Thủ lĩnh SNSD được đưa ngay tới bệnh viện, may mắn là cô chỉ bị căng cơ thắt lưng chứ không gặp chấn thương nặng. Dù vậy, BTC SMA 2015 vẫn bị chỉ trích nặng nề vì là lễ trao giải lớn nhưng để xảy ra sự cố nghiêm trọng.

Khoảnh khắc Taeyeon bị ngã xuống hố tại SMA 2015

Dù Taeyeon chỉ bị thương nhẹ, tuy nhiên từ đó người hâm mộ nhận thấy cô luôn cẩn thận tránh xa những khu vực có hố trên sân khấu. Ở những chương trình sau này, dù miệng hố được đóng lại nhưng trưởng nhóm SNSD thường tìm cách đi vòng hoặc nhảy qua. Điều này khiến fan vô cùng xót xa, cho rằng cú ngã kinh hoàng tại lễ trao giải SMA 2015 đã khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh, ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của cô.

Sau tai nạn, Taeyeon thường tìm cách nhảy qua...

... hoặc đi vòng khi bắt gặp những chiếc hố trên sân khấu

Sự cố tại SMA 2015 dường như đã khiến nữ ca sĩ bị ám ảnh nghiêm trọng, không dám bước lên khu vực lắp đặt hố thang nâng vì sợ hụt chân

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm