Taeyeon lộ cả tá bằng chứng hẹn hò đồng giới với "bản sao Jessica", lời chính chủ giải thích càng khiến netizen rối não

Quang Nguyen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:58 01/04/2022

Sau khi bị fan hỏi trực tiếp, Taeyeon (SNSD) đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò râm ran trong những ngày qua.

Trong 15 năm hoạt động nghệ thuật, Taeyeon (SNSD) đã từng dính không ít tin đồn hẹn hò, thậm chí có những lần còn gây tranh cãi. Thế nhưng với những tin đồn Taeyeon hẹn hò hậu bối gần đây, dân tình lại có thái độ khác hẳn, bỗng nhiên "đẩy thuyền" cực mạnh.

Thời gian gần đây, nghi vấn hẹn hò giữa Taeyeon và SinB (GFRIEND) bỗng hot rần rần trên MXH. Sau khi SinB nhất quyết không giải thích về tin đồn này thì trưởng nhóm SNSD cũng đã chính thức lên tiếng. Trả lời câu hỏi của fan, Taeyeon khiến ai nấy đều ngỡ ngàng: "Mình biết tin đồn này mà, nhưng mình cũng không giải thích gì đâu". Nghe xong câu trả lời mập mờ của Taeyeon, dân tình muôn phần bất lực, chỉ biết cười trừ. Có vẻ như Taeyeon và SinB đang muốn "song kiếm hợp bích" để trêu đùa các fan đúng không?

Taeyeon (SNSD) lộ cả tá bằng chứng hẹn hò đồng giới với bản sao Jessica, lời chính chủ giải thích càng khiến netizen xôn xao - Ảnh 2.

Cũng không khác gì SinB, Taeyeon nhất quyết không đính chính nghi vấn hẹn hò đồng giới đang râm ran cộng đồng mạng

Taeyeon (SNSD) lộ cả tá bằng chứng hẹn hò đồng giới với bản sao Jessica, lời chính chủ giải thích càng khiến netizen xôn xao - Ảnh 3.

Trước đó, Taeyeon và SinB đã dính không ít tin đồn hẹn hò vì có "lovestagram". SinB đăng story rằng: "Mình ghét mưa, nhưng lại thích nghe tiếng mưa" và ngay sau đó trưởng nhóm SNSD cũng đăng ảnh mưa với chú thích "Tôi hiểu cảm giác đó"

Taeyeon (SNSD) lộ cả tá bằng chứng hẹn hò đồng giới với bản sao Jessica, lời chính chủ giải thích càng khiến netizen xôn xao - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, 2 nữ idol còn đang sử dụng ốp điện thoại đôi, điều này càng làm dấy lên tin đồn hẹn hò

Taeyeon (SNSD) lộ cả tá bằng chứng hẹn hò đồng giới với bản sao Jessica, lời chính chủ giải thích càng khiến netizen xôn xao - Ảnh 5.

Chưa hết, dân mạng còn soi ra cả 2 còn đã từng mặc váy đôi

Hòa chung trend hỏi chuyện hẹn hò đồng giới của các nữ idol, lại thêm cả 2 đang cùng xuất hiện tại Queendom 2, nên fan mới tích cực "đẩy thuyền" và chọc ghẹo 2 nữ idol. Việc Taeyeon và SinB nhất quyết không giải thích về tin đồn khiến dân tình càng thêm thích thú

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/taeyeon-lo-ca-ta-bang-chung-hen-ho-dong-gioi-voi-ban-sao-jessica-loi-chinh-chu-giai-thich-cang-khien-netizen-roi-nao-20220331220557738.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm