Taeyeon bị Sooyoung "bóc phốt" thẳng mặt về câu chuyện visual, fan SNSD sướng rơn khi thấy các chị "battle" nhau sau 4 năm

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 26/08/2021

Thấy các thành viên SNSD ở cạnh nhau cùng "đặc sản bóc phốt" là ai cũng phấn khích!

SNSD comeback luôn là điều mà người hâm mộ chờ đợi trong những năm qua. Và trong tối ngày 25/8, tín hiệu comeback của nhóm nhạc quốc dân đã vô cùng rõ ràng khi tất cả 8 thành viên cùng nhau tề tựu tại show thực tế You Quiz On The Block do MC Yoo Jae Suk cầm trịch.

Taeyeon bị Sooyoung bóc phốt thẳng mặt về câu chuyện visual, fan SNSD sướng rơn khi thấy các chị battle nhau sau 4 năm - Ảnh 1.

8 thành viên SNSD lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình sau 4 năm

Nhìn đội hình đầy đủ 8 người tề tựu khiến SONE không khỏi phấn khích

Nổi tiếng với sự hài hước, thường xuyên "đấu tố" nhau đậm chất "chị chị em em", chỉ trong 1 phút nhá hàng mà fan SNSD đã cảm thấy "sướng rơn" khi nhìn SNSD "đốp chát" với nhau. 

Trong một khoảnh khắc khi MC quốc dân Yoo Jae Suk hỏi Taeyeon: "Phần intro của bài hát nào mà em nghĩ rằng mình đã làm rất tốt?"

Taeyeon từ tốn trả lời: "Em nghĩ là Lion Heart"

"Bắt sóng" rất nhanh, Sooyoung đã đáp trả lại: "Chính là vì cậu ấy biết bài đó mình đẹp đó". Phát biểu của Sooyoung khiến Yoo Jae Suk và các thành viên khác không khỏi bật cười vì sự dí dỏm, hài hước của "gánh gài SNSD".

Taeyeon bị Sooyoung "bóc phốt" tự luyến khi lựa chọn Lion Heart là phần intro mình đã làm tốt nhất

Taeyeon bị Sooyoung bóc phốt thẳng mặt về câu chuyện visual, fan SNSD sướng rơn khi thấy các chị battle nhau sau 4 năm - Ảnh 4.

Visual thời Lion Heart của Taeyeon từng được khen ngợi hết lời

Phần intro ấn tượng của Taeyeon trên sân khấu Lion Heart

Sân khấu biểu diễn Lion Heart của SNSD tại Music Core

Mới nhá hàng 1 chút đã có những màn "bóc phốt" hài hước thế này rồi thì đến ngày show chính thức phát sóng, các SONE hãy chuẩn bị tinh thần từ bây giờ đi là vừa. SNSD sẽ lên sóng show vào ngày 1/9 lúc 18 giờ 40 phút (giờ Việt Nam).

Nguồn: You Quiz On The Block

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm