Taeyang (BIGBANG) bị ghép mặt vào MV “How You Like That” giống T.O.P, phản ứng khác 1 trời 1 vực nhưng cuối cùng vẫn khen

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 24/07/2020

Nếu T.O.P đăng hẳn video fan ghép mặt mình vào MV của BLACKPINK lên trang cá nhân thì người anh em Taeyang lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược.

Mới đây T.O.P đã khiến fan không khỏi nhịn cười khi ngầm tuyên bố mình là… thành viên thứ 5 của BLACKPINK bằng cách đăng video fan ghép mặt anh vào thân hình của 4 cô gái trong MV "How You Like That". Đoạn video nhanh chóng viral (phổ biến) khiến người hâm mộ tiếp tục đùa "nhây", và lần này "nạn nhân" chính là người anh em Taeyang của T.O.P.

Taeyang được ghép vào thân hình BLACKPINK trong MV "How You Like That"

Một fan đã ghép mặt Taeyang vào hình ảnh của BLACKPINK trong MV "How You Like That". Sau đó người này tag (gắn thẻ) nam idol vào bài đăng của mình và dùng luôn tên sản phẩm âm nhạc này để hỏi: "Anh thích thế nào? Bọn em sẽ không bỏ qua anh đâu Youngbae (tên thật của Taeyang) à".

Bằng cách nào đó mà video này đã lọt vào "tầm ngắm" của Taeyang. Nam thần tượng ngập ngừng phản hồi: "Anh… Anh không thích nó… nhưng video ngầu đấy".

Taeyang (BIGBANG) bị ghép mặt vào MV “How You Like That” giống T.O.P, phản ứng khác 1 trời 1 vực nhưng cuối cùng vẫn khen - Ảnh 2.

Taeyang ngập ngừng chia sẻ là mình... không thích

Vậy là trong khi rapper của BIGBANG "nhây" đến nỗi đăng lại video ghép mặt mình vào MV của BLACKPINK lên trang cá nhân, thì Taeyang lại có phản ứng 1 trời 1 vực. Dù tuyên bố là mình không thích đâu nhưng anh vẫn không quên khen video kia rất ngầu, chứng tỏ tay nghề chỉnh sửa của fan vô cùng cao, nhìn qua cứ tưởng là thành viên BLACKPINK thật!

Taeyang (BIGBANG) bị ghép mặt vào MV “How You Like That” giống T.O.P, phản ứng khác 1 trời 1 vực nhưng cuối cùng vẫn khen - Ảnh 3.

Taeyang thì bảo không thích, còn T.O.P lại tự tay đăng clip ghép mặt lên Instagram

T.O.P (BIGBANG) ghép mặt vào hình ảnh của BLACKPINK

Thế nhưng Taeyang nói 1 đằng làm 1 nẻo! Cứ tưởng anh không thích trò đùa "hoán đổi thân xác" thì không lâu sau, nam ca sĩ đã tự tay đăng video ghép mặt mình vào Taylor Swift trong MV "Shake It Off" của cô nàng. Ủa là sao?

Taeyang (BIGBANG) bị ghép mặt vào MV “How You Like That” giống T.O.P, phản ứng khác 1 trời 1 vực nhưng cuối cùng vẫn khen - Ảnh 5.

"Chê" ghép mặt vào MV "How You Like That" nhưng Taeyang lại tự tay đăng video ghép mình vào MV của Taylor Swift

Taeyang ghép mặt mình vào MV "Shake It Off" (Taylor Swift)

Taeyang (BIGBANG) bị ghép mặt vào MV “How You Like That” giống T.O.P, phản ứng khác 1 trời 1 vực nhưng cuối cùng vẫn khen - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm