Taemin từ chối làm leader của SuperM, Baekhyun "trúng cử" và đòi lấy luôn tên chủ tịch SM làm tên fandom

Mít, Theo Helino 15:30 12/09/2019

Công cuộc chọn leader và tên fandom của SuperM không hề căng thẳng như nhiều người tưởng, ngược lại còn... siêu nhây khi Baekhyun chính thức trở thành nhóm trưởng!

Đầu tháng 10 này, nhóm nhạc Avengers của SM - SuperM - sẽ chính thức "đánh chiếm" thị trường Mỹ với đội hình 7 thành viên: Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (Way V). Fan đã và đang rất mong chờ màn thể hiện của SuperM trên trường quốc tế với sự mới mẻ trong phương thức hoạt động cũng như tham vọng khá lớn mà SM đặt ra. 

SuperM: lNTRO

Mới đây, trong một buổi giao lưu với fan trên MXH, SuperM đã chính thức hé lộ vị trí quan trọng của nhóm là leader. Trong khi bàn luận về việc chọn trưởng nhóm, Baekhyun đã đề nghị Taemin nhưng em út SHINee đã từ chối: "Không, cá nhân em nghĩ rằng tốt nhất là anh Baekhyun nên giữ vai trò leader. Có thể em là người có thời gian hoạt động lâu nhất so với cả nhóm, nhưng khi ở SHINee thì em cũng chỉ là maknae mà thôi. Hơn nữa, qua quá trình tập luyện cùng nhau, anh Baekhyun luôn là người quan tâm, chăm sóc cho các thành viên khác. Sẽ tốt hơn nếu để anh Baekhyun làm trưởng nhóm".

Kai cũng đồng ý với ý kiến của Taemin: "Dù là ở trong EXO hay SuperM, anh Baekhyun vẫn là người duy trì bầu không khí của nhóm rất tốt". Baekhyun hoàn toàn vui vẻ nhận lời làm leader và không quên cảm ơn mọi người vì đã tín nhiệm. 

Taemin từ chối làm leader của SuperM, Baekhyun trúng cử và đòi lấy luôn tên chủ tịch SM làm tên fandom - Ảnh 2.

Baekhyun giữ vai trò trưởng nhóm SuperM.

Sau khi thống nhất giọng ca chính Baekhyun đảm nhận vị trí leader, mọi người tiếp tục bàn luận về tên fandom của SuperM. Baekhyun đã khiến các em trong nhóm cười nghiêng ngả với đề xuất: Sooman. SuperM và Sooman, nghe cũng khá hợp tai đấy nhỉ? Tuy nhiên, cả nhóm đã nhanh chóng lắc đầu từ chối cái tên đó và cho biết sẽ suy nghĩ thêm và công bố sau. 

Baekhyun khiến cả nhóm phá lên cười vì đề xuất tên fandom hài hước của mình.

Taemin từ chối làm leader của SuperM, Baekhyun trúng cử và đòi lấy luôn tên chủ tịch SM làm tên fandom - Ảnh 4.

Đầu tháng 10 này, SuperM sẽ chính thức debut.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm