Tạ ơn trời vì năm đó H'Hen Niê không diện mẫu đầm này tại Miss Universe 2018!

Chanel Oberlin, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:52 22/06/2021

Bằng 1 cơ duyên xảo hợp nào đó, H'Hen Niê đã không mặc mẫu đầm này tới Miss Universe 2018. Hú hồn!

Cuộc sống có những chuyện tưởng là lỡ dở mà ai ngờ khiến nhiều người niềm nở. Việc H'Hen Niê "lỡ hẹn" mặc mẫu váy dưới đây tại Miss Universe 2018 cũng là chuyện khiến nhiều người... thở phào. Lạ chưa?

Theo đó, trong loạt story chia sẻ trên MXH, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chia sẻ hình ảnh về 1 mẫu đầm mà nàng suýt chút nữa là diện ở Miss Universe 2018. Hoá ra vì 1 số lý do mà H'Hen Niê quyết định không mặc mẫu thiết kế này dù đã mang tới tận đấu trường quốc tế.

Tạ ơn trời vì năm đó HHen Niê không diện mẫu đầm này tại Miss Universe 2018! - Ảnh 1.

Mẫu đầm lạ quá!

Đầm bodycon được kết bằng bằng ren lưới từ đầu tới cuối, các vị trí nhạy cảm được che chắn bởi lông xanh coban bờm xờm, xù xì nom đến là lạ! Nhìn mẫu đầm này, có người nghĩ ngay 2 nhân vật nổi tiếng trong bộ phim X-Men đình đám.

Mẫu thiết kế này  như thể được lấy cảm hứng từ 2 dị nhân nổi tiếng trong loạt phim X-Men...

Có lẽ điểm cộng duy nhất cho mẫu thiết kế này là nó tôn vinh body tỷ lệ vàng của nàng Hậu. Thế thôi! Còn lại thì thật khó để hình dung ra dụng ý nghệ thuật mà chủ nhân mẫu thiết kế này gửi gắm vào tác phẩm của mình. Chẳng thế mà ngay khi khoe lên MXH, người ái mộ đã đổ xô vào và gửi lại những lời nhắn cho H'Hen Niê với nội dung đại loại: "May quá chị không mặc!".

Và đây có lẽ trường hợp hiếm hoi Sao Đỏ Thời Trang trao điểm khuyến khích cho 1 trường hợp mặc xấu. Điểm khuyến khích ở đây tất nhiên không dành cho chiếc đầm mà dành cho quyết định... không mặc đầm của H'Hen Niê.

Tạ ơn trời vì năm đó HHen Niê không diện mẫu đầm này tại Miss Universe 2018! - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Tạ ơn trời vì năm đó HHen Niê không diện mẫu đầm này tại Miss Universe 2018! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm