"Tá hoả" Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:32 24/08/2021

Thời gian gần đây, khán giả không khỏi lo lắng khi Angelina Jolie ngày càng gầy đến mức báo động.

Chiều ngày 23/8, Angelina Jolie được bắt gặp khi xuống phố cùng con gái Zahara ở Beverly Hills, California. Như thường lệ, nữ diễn viên ăn mặc khá đơn giản, đi cùng 1 vệ sĩ để đảm bảo an toàn. Dân tình càng chú ý hơn khi đây là lần đầu tiên mỹ nhân Maleficent xuất hiện sau khi mở tài khoản Instagram.

Tuy nhiên, điều khiến netizen hết sức quan tâm lại là thân hình gầy gò, thiếu sức sống bị netizen nhận xét là như bộ xương di động của Angelina. Khi nữ diễn viên giơ tay lên, cô để lộ bàn tay gầy trơ xương gân guốc khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vóc dáng Angelina Jolie vốn đã cao, giờ lại sụt cân liên tục khiến cô trông như không còn sức sống, chỉ cần một cơn gió thổi qua là ngã. Trước đó 3 ngày, bà mẹ 6 con được cho là phải đến bệnh viện vì vấn đề sức khỏe.

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 2.

Angelina trở thành tâm điểm chú ý khi xuống phố lần đầu sau khi mở tài khoản MXH

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thân thiện giao lưu với ống kính ở phía xa

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đôi tay gầy trơ xương như sắp gãy lộ ra khỏi tay áo của Angelina khiến dân tình không khỏi lo lắng. Nữ diễn viên đã sụt cân đến mức cổ tay chỉ toàn gân guốc, thậm chí nhìn có phần hơi đáng sợ

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 5.

Bàn tay xương xẩu của mỹ nhân 46 tuổi khiến người xem vừa "tá hỏa" vừa lo lắng

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 6.
Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 7.

Mỗi lần cô giơ tay lên...

Tá hoả Angelina Jolie để lộ bàn tay trơ xương khiến các con cũng lo sốt vó, cơ thể mỏng đến mức tưởng như gió thổi là bay - Ảnh 8.

... người xem cũng phải thót tim theo vì lo cho bàn tay gầy gò, không chút sức sống của bà mẹ 6 con

Trước đó, Angelina Jolie đã bí mật đến 1 bệnh viện ở California và ở bên trong khoảng 6 tiếng. Sau đó, 3 cô con gái của nữ diễn là Vivienne, Shiloh và Zahara bất ngờ xuất hiện bên ngoài bệnh viện để thăm mẹ. Thậm chí, mẹ con Angelina còn ôm nhau và lưu luyến không rời khi được gặp mặt. Hành động này khiến khán giả nghi ngờ vợ cũ Brad Pitt đến bệnh viện để khám chữa bệnh và tình trạng sức khỏe của cô rất đáng lo.

Nguồn tin của tờ Star cho biết: "Angelina chỉ ăn nửa phần salad và bát trái cây mỗi ngày. Những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt thấy cô ấy quá gầy. Khi Angie lo lắng hoặc buồn bã, cô ấy không muốn ăn gì hết. Kết quả là cô ấy đã sụt cân rất nhiều. Cô ấy còn bị các con ép ăn để tăng cân". Không chỉ 6 đứa con mà rất nhiều khán giả cũng đang lo lắng cho sức khỏe của Angelina.

Khi nữ diễn viên đến bệnh viện vào ngày 20/8, 3 cô con gái trong nhà bỗng có mặt bên ngoài để gặp mẹ

Việc 3 ái nữ lần lượt ôm mẹ, bịn rịn không rời khiến cư dân mạng nghi ngờ Angelina đến bệnh viện để chữa bệnh

Nguồn: Just Jared

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm