T-ara hé lộ mối quan hệ bất ngờ với giám đốc cũ và lí do tranh chấp kiện cáo một thời

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:04 13/07/2021

Hóa ra mối quan hệ giữa T-ara và giám đốc công ty cũ không như mọi người tưởng tượng?

Sau khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động chung, 4 thành viên nhóm T-ara vừa chính thức tái hợp để xuất hiện trên show thực tế Knowing Brothers. Tại đây, 4 cô gái đã chia sẻ lại nhiều kỷ niệm khi còn đứng chung dưới cái tên T-ara, trong đó có cả chuyện tranh chấp quyền sử dụng tên nhóm với công ty cũ MBK.

Cụ thể, Eunjung tiết lộ: "Chúng em đã có tranh chấp về quyền sử dụng thương hiệu T-ara với công ty cũ. Sau đó, chúng em đã thắng kiện và được quyền sử dụng cái tên này. Tuy nhiên, dù cho có như vậy thì các thành viên vẫn có mối quan hệ tốt với giám đốc Kim Kwang Soo của MBK". Hyomin tiếp lời: "Mỗi năm, cả nhóm đều tham dự tiệc sinh nhật của chú Kwang Soo". 

T-ara hé lộ mối quan hệ bất ngờ với giám đốc cũ và lí do tranh chấp kiện cáo một thời - Ảnh 1.

Về lý do giành quyền sử dụng tên T-ara, các thành viên trả lời: "Chúng em muốn bảo vệ cái tên T-ara, không muốn ai khác sử dụng cái tên ấy. Vào năm 2 bên xảy ra tranh chấp, chúng em vẫn đến sinh nhật của giám đốc và nhận được câu hỏi: 'Thắng rồi đó hả?'".

Eunjung cho hay: "Nếu có tin gì vui hoặc tin hot thì chú ấy vẫn cap màn hình lại rồi gửi cho chúng em xem. Chú ấy giống như người bố trong một gia đình riêng vậy".

T-ara hé lộ mối quan hệ bất ngờ với giám đốc cũ và lí do tranh chấp kiện cáo một thời - Ảnh 2.

T-ara và nhà sáng lập công ty quản lý MBK Entertainment, ông Kim Kwang Soo

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm